Album | Kadhal Rojavae |
Director | Keyaar |
Producer | B. Balaji Prabhu |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | George Vishnu, Pooja Kumar |
Actor | & George Vishnu |
Singers | K S Chithra, S P Balasubrahmaniyam |
Lyricist | Lyricist Not Known |
Release Year | 2000 |
Singers : S.P.Balasubrahmaniyam And K.S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Puriyadho Ilampoovae Un Mogam
Nerupaaga Kannil Neer Vandhadhu
Male : Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rojavae Paadhai Maraadhae
Nenjam Thaangadhu Ooh Ooh
Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Male : Enmeni Nee Meetum Pon Veenai Endru
Annaalil Needhaan Sonnadhu
Kaiyendhi Naan Vangum Pon Veenai Indru
Kaimaari Yeno Sendradhu
Male : Enpondra Yezhai Mudi Vizhum Vaalai
Undaana Kaayam Aarakooduma
Kaadhal Rojavae Kanalai Mootaadhae
Nee Konda En Nenjai Thandhaal Vaazhthuven
Male : Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Male : ………
Male : Kannana Kannae Un Vaai Vaarthai Nambi
Kalyana Dheepam Yetrinen
En Dheepam Un Koyil Seradhu Endru
Thaneerai Nanae Ootrinen
Male : Unnodu Vaazha Illaiyoru Yogam
Naan Seitha Paavam Yarai Cholvadhu
Kaadhal Rojavae Nalamaai Nee Vaazhga
Nee Soodum Poomaalai Vaan Pol Vaazhgavae
Female : Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai
Poonjolai Idhu Unnodu Vaazhum
Imaikamal Ennai Yen Paarkirai
Female : Panimootam Vandhadhaa
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rajavae Unnai Koodamal
Kangal Thoongadhiya .. Aaa
Female : Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது புரியாதோ இளம்
பூவே உன் மோகம் நெருப்பாக
கண்ணில் நீர் வந்தது
ஆண் : பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ
தென்றலே காதல் ரோஜாவே
பாதை மாறாதே நெஞ்சம்
தாங்காது ஓ ஓ
ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது
ஆண் : என் மேனி நீ
மீட்டும் பொன் வீணை
என்று அந்நாளில் நீ தான்
சொன்னது கையேந்தி நான்
வாங்கும் பொன் வீணை இன்று
கை மாறி ஏனோ சென்றது
ஆண் : என் போன்ற
ஏழை முடிவிழும்
வாழை உண்டானக்
காயம் ஆறக்கூடுமா
காதல் ரோஜாவே கனலை
மூட்டாதே நீ கொண்ட என்
நெஞ்சை தந்தால் வாழ்த்துவேன்
ஆண் : இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை
ஏன் வந்தது பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை
மாறிப்போகுமோ தென்றலே
ஆண் : …….
ஆண் : கண்ணான
கண்ணே உன் வாய்
வார்த்தை நம்பி கல்யாண
தீபம் ஏற்றினேன் என் தீபம்
உன் கோயில் சேராது என்று
தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்
ஆண் : உன்னோடு
வாழ இல்லையொரு
யோகம் நான் செய்த
பாவம் யாரைச் சொல்வது
காதல் ரோஜாவே நலமாய்
நீ வாழ்க நீ சூடும் பூமாலை
வான் போல் வாழ்கவே
பெண் : இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய் பூஞ்சோலை
இது உன்னோடு வாழும்
இமைக்காமல் எனை ஏன்
பார்க்கிறாய்
பெண் : பனிமூட்டம்
வந்ததா மலர்த் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்
போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே
உன்னைக் கூடாமல்
கண்கள் தூங்காதையா….
பெண் : இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய்