Album | Poovarasan |
Director | Gokula Krishnan |
Producer | M. Gafar |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Karthik, Rachna Banerjee |
Actor | Karthik |
Singers | S P Balasubrahmanyam, K S Chithra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1996 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae
Nerungi Pesa Neraiya Sedhi
Manadhil Irrukku Madiyil Vaa Nee
Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae
Female : Mella Mella Poothu Varum
Unnai Mugathai Paarthu Varum
Nenjukulla Nattu Vecha Naathuthaan
Ullapadi Solla Pona
Un Irandu Kannu Pattu
Ullukullae Ponguthoru Oothudhaan
Male : Pongugira Odai Onnu
Pakkathilae Nikkaiyilae
Neechalida Odi Varum Kaathudhaan
Chithiramae Neeyum Oru
Uththaravu Thandhu Vidu
Allugirein Kai Irandil Serthu Thaan
Female : Kaadhoram Aasai Aasaiyaai
Kadhai Pesum Kaalam Thaan Ithu
Yedhedho Pesi Pesiyae
Enai Neengi Koocham Ponadhu
Male : Oru Vaaram Oru Maadham
Urangaamal Oru Mogam
Thaniyaai Irunthaal Thanalaai Eriyum
Podhum Yegaantham
Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Adi Punnai Vana Kuyilae
Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Adi Then Pazhani Mayilae
Male : Nerungi Pesa Neraiya Sedhi
Manadhil Irrukku Madiyil Vaa Nee
Female : Intha Poovukoru Arasan Poovarasan
Male : Adi Punnai Vana Kuyilae
Female : Indha Ponnukkoru Purushan Poovarasan
Male : Adi Then Pazhani Mayilae
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே
நெருங்கி பேச நிறைய சேதி
மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ
பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே
பெண் : மெல்ல மெல்ல பூத்து வரும்
உன் முகத்தை பார்த்து வரும்
நெஞ்சுக்குள்ளே நட்டு வெச்ச நாத்துதான்
உள்ளபடி சொல்ல போனா
உன் இரண்டு கண்ணு பட்டு
உள்ளுக்குள்ளே பொங்குதொரு ஊத்துதான்
ஆண் : பொங்குகிற ஓடை ஒன்னு
பக்கத்திலே நிக்கையிலே
நீச்சலிட ஓடி வரும் காத்துதான்
சித்திரமே நீயும் ஒரு
உத்தரவு தந்து விடு
அள்ளுகிறேன் கை இரண்டில் சேர்த்துதான்
பெண் : காதோரம் ஆசை ஆசையாய்
கதை பேசும் காலம்தான் இது
ஏதேதோ பேசி பேசியே
என்னை நீங்கி கூச்சம் போனது
ஆண் : ஒரு வாரம் ஒரு மாதம்
உறங்காமல் ஒரு மோகம்
தனியாய் இருந்தால் அனலாய் எறியும்
போதும் ஏகாந்தம்
பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
அடி புன்னை வனக்குயிலே
இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
அடி தென் பழனி மயிலே
ஆண் : நெருங்கி பேச நிறைய சேதி
மனதில் இருக்கு மடியில் வா நீ
பெண் : இந்த பூவுக்கொரு அரசன் பூவரசன்
ஆண் : அடி புன்னை வனக்குயிலே
பெண் : இந்த பொண்ணுக்கொரு புருஷன் பூவரசன்
ஆண் : அடி தென் பழனி மயிலே