Album | Petha Manam Pithu |
Director | S. P. Muthuraman |
Producer | R. Ratnamala, S. Baskar |
Composer | V Kumar |
Starring | Savitri, R. Muthuraman |
Singers | T M Soundararajan, P Susheela |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Release Year | 1973 |
Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan
Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Ponnoonjal illai poomeththai illai
Nee vantha velaiyilae
Female : Ponnoonjal thaanae thaayin manam
Poo meththai thaanae thanthai manam
Ponnoonjal thaanae thaayin manam
Poo meththai thaanae thanthai manam
Aaraaro paadum anbaana nenjam
Kannae nee thuyilum manjamadaa
Manjamadaa…….manjamadaa……
Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Male : Chella magal selvamagal
Seerodu vaazhntha magal
Yaezhaiyudan vanthaaladaa
Female : Sriraaman adithottu
Pin sellum seedhaikku
Perumaigal veraethadaa
Male : Petha manam piththaaga
Bodhai manam kallaaga
Petha manam piththaaga
Bodhai manam kallaaga
Than sontham veruththaaladaa
Female : Thanthai manam thaviththirukka
Paramanudan thunai nindra
Parvathiyum pennthaanadaa
Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Male : Thani maramaai nindravanai
Thazhuvugindra poongodiyaal
Sugamenna kandaaladaa
Female : Kodiyundu maramundu
Kuzhanthaiyenum kaniyundu
Kuraiyenna kandaenadaa
Male : Unathannai thuyarthannai
Naan theerkkum munnaalae
Unathannai thuyarthannai
Naan theerkkum munnaalae
Un kavalai kondaenadaa
Female : Kannanaaga Neeyirukka
Mannanaaga avar irukka
Kavalaigal enakkethadaa
Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Aariraariraaro aaraariraariraaro
Aaraariraariraaro……
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்
ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
பொன்னூஞ்சல் இல்லை பூமெத்தை இல்லை
நீ வந்த வேளையிலே
பெண் : பொன்னூஞ்சல் தானே தாயின் மனம்
பூ மெத்தை தானே தந்தை மனம்
பொன்னூஞ்சல் தானே தாயின் மனம்
பூ மெத்தை தானே தந்தை மனம்
ஆராரோ பாடும் அன்பான நெஞ்சம்
கண்ணே நீ துயிலும் மஞ்சமடா
மஞ்சமடா……….மஞ்சமடா
பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
ஆண் : செல்ல மகள் செல்வமகள்
சீரோடு வாழ்ந்த மகள்
ஏழையுடன் வந்தாளடா
பெண் : ஸ்ரீராமன் அடிதொட்டு
பின் செல்லும் சீதைக்கு
பெருமைகள் வேறேதடா
ஆண் : பெத்த மனம் பித்தாக
பேதை மனம் கல்லாக
பெத்த மனம் பித்தாக
பேதை மனம் கல்லாக
தன் சொந்தம் வெறுத்தாளடா
பெண் : தந்தை மனம் தவித்திருக்க
பரமனுடன் துணை நின்ற
பார்வதியும் பெண்தானடா
ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
ஆண் : தனி மரமாய் நின்றவனை
தழுவுகின்ற பூங்கொடியாள்
சுகமென்ன கண்டாளடா
பெண் : கொடியுண்டு மரமுண்டு
குழந்தையெனும் கனியுண்டு
குறையென்ன கண்டேனடா
ஆண் : உனதன்னை துயர்தன்னை
நான் தீர்க்கும் முன்னாலே
உனதன்னை துயர்தன்னை
நான் தீர்க்கும் முன்னாலே
உன் கவலை கொண்டேனடா
பெண் : கண்ணனாக நீயிருக்க
மன்னனாக அவர் இருக்க
கவலைகள் எனக்கேதடா
ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
ஆரிராரிராரோ ஆராரிராரிராரோ
ஆராரிராரிராரோ….