Album | Dhilluku Dhuddu |
Director | Rambhala |
Producer | N. Ramasamy |
Composer | S Thaman |
Starring | Santhanam, Anchal Singh |
Actor | Santhanam |
Singers | Sanjana Kalmanje, Nivas |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2016 |
Singers : Nivas And Sanjana Kalmanje
Music By : S. Thaman
Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho
Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho
Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho
Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho
Male : Hei En Pallikkuyilae
En Inba Thuyilae
Ennai Yen Neengi
Engae Ponaai Uravae
Female : En Chella Puliyae
En Nenjin Mozhiyae
Ini Naan Neenga Maatten
Nee En Vizhiyae
Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho
Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho
Chorus : .
Male : Hei Nadamaadum
Thookkam Ondril
Kanavaaga Unnai Kanden
Puriyaamal Naan Nirkkindren
Anbae Unnaalae
Female : Hei Kanavodu
Mutham Endraal
Idhazhodu Eeram Yeno
Adaikkaadhae Adhai Meendum
Naan Thandhen Thannaalae
Male : Thoovaana Thugalae
Vin Meenin Magalae
Endhan Kaiyodu Vizhundhaai
Sevvaai Malarae
Female : Aanpaalin Azhagae
Nee Vandha Piragae
Endhan Nenjodu Naanum
Konden Siragae..ae…
Chorus : .
Male : Hei Vaayil Vaayai Oththiyae
En Kangal Rendai Thottiyae
En Nenjai Kudithaalo…… Ho……
Hei Pookkal Kondu Modhiye
Naan Aanen Aayul Kaidhiyae
Enai Siraiyil Adaithaalo…ho….
Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho
Vandhadho Vandhadho Vandhadho
பாடகர்கள் : நிவாஸ் மற்றும் சஞ்சனா கல்மன்ஜே
இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்
ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
ஆண் : ஹேய் என் பள்ளிக்குயிலே
என் இன்பத் துயிலே
என்னை ஏன் நீங்கி
எங்கே போனாய் உறவே
பெண் : என் செல்லப் புலியே
என் நெஞ்சின் மொழியே
இனி நான் நீங்கமாட்டேன்
நீ என் விழியே
ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ
குழு : ……..
ஆண் : ஹேய் நடமாடும்
தூக்கம் ஒன்றில்
கனவாக உன்னைக் கண்டேன்
புரியாமல் நான் நிற்க்கின்றேன்
அன்பே உன்னாலே
பெண் : ஹேய் கனவோடு
முத்தம் என்றால்
இதழோடு ஈரம் ஏனோ
அடைக்காதே அதை மீண்டும்
நான் தந்தேன் தன்னாலே
ஆண் : தூவானத் துகளே
விண் மீனின் மகளே
எந்தன் கையோடு விழுந்தாய்
செவ்வாய் மலரே
பெண் : ஆண்பாலின் அழகே
நீ வந்தப் பிறகே
எந்தன் நெஞ்சோடு நானும்
கொண்டேன் சிறகே…ஏ…
குழு : .
ஆண் : ஹேய் வாயில் வாயை ஒத்தியே
என் கண்கள் ரெண்டை தொட்டியே
என் நெஞ்சைக் குடித்தாலோ……ஹோ…
ஹேய் பூக்கள் கொண்டே மோதியே
நான் ஆனேன் ஆயுள் கைதியே
எனை சிறையில் அடைத்தாளோ……ஹோ….
ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ