Album | Poompuhar |
Director | P. Neelakantan |
Producer | Mekala Pictures |
Composer | R Sudharsanam |
Starring | S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari, Rajasree, K. B. Sundarambal |
Actor | S. S. Rajendran |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Aalangudi Somu |
Release Year | 1964 |
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : R. Sudharsanam
Male : Kaaviri Pennae Vaazhga
Kaaviri Pennae Vaazhga
Undhan Kaadhalan
Chozha Vaendhadnum Vaazhga
Female : Kaaviri Pennae Vaazhga
Undhan Kaadhalan
Chozha Vaendhadnum Vaazhga
Both : Kaaviri Pennae Vaazhga
Nee Vaazhga Pennae Vaazhga
Female : {Thenkula Pen Araitha
Manjalil Kulithaai
Thirumbiya Dhisai Ellaam
Ponnadi Kuvitthaai} (2)
Male : Nadaiyinil Baradha
Kalaiyinai Vadithaai..
Aa…aaa…aaa…aaa..aaa..aaa..aa..aa..
Male : Nadaiyinil Baradha Kalaiyinai Vadithaai
Nadaiyinil Baradha Kalaiyinai Vadithaai
Naru Malar Udaiyaal Maeniyai Maraithaai
Both : Kaaviri Pennae Vaazhga
Nee Vaazhga Pennae Vaazhga
Female : Un Arum Kanavan Gangaiyai Anaithae
Kanni Kumariyaiyum Thannudai Inaithaan
Female : Un Arum Kanavan Gangaiyai Anaithae
Kannik Kumariyaiyum Thannudai Inaithaan
Male : {Aayinum Un Nenjil Pagai Yaedhum Illai
Adhuvae Mangaiyarin Karpukkor Ellai } (2)
Female : Aayiram Vazhigalil Aadavar Selvaar
Adhuvae Karpendru Nammidam Solvaar
Aayiram Vazhigalil Aadavar Selvaar..
Adhuvae Karpendru Nammidam Solvaar..
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
உந்தன் காதலன் சோழ வேந்தனும் வாழ்க
பெண் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
உந்தன் காதலன் சோழ வேந்தனும் வாழ்க
இருவர் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
நீ வாழ்க பெண்ணே வாழ்க
பெண் : தென்குலப் பெண் அரைத்த மஞ்சளில்
குளித்தாய்
திரும்பிய திசை எல்லாம் பொன்னடி
குவித்தாய்} (2)
ஆண் : நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்..
ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ..
ஆண் : நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்
நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்
நறு மலர் உடையால் மேனியை மறைத்தாய்
இருவர் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
நீ வாழ்க பெண்ணே வாழ்க
பெண் : உன் அரும் கணவன் கங்கையை
அணைத்தே
கன்னிக் குமரியையும் தன்னுடன்
இணைத்தான்
ஆ.. ஆ..
பெண் : உன் அரும் கணவன் கங்கையை
அணைத்தே
கன்னிக் குமரியையும் தன்னுடன்
இணைத்தான்
ஆண் : {ஆயினும் உன் நெஞ்சில் பகை
ஏதும் இல்லை
அதுவே மங்கையரின் கற்புக்கோர் எல்லை} (2)
பெண் : ஆயிரம் வழிகளில் ஆடவர் செல்வார்
அதுவே கற்பென்று நம்மிடம் சொல்வார்
ஆயிரம் வழிகளில் ஆடவர் செல்வார்..
அதுவே கற்பென்று நம்மிடம் சொல்வார்..