Album | Ganam Courtar Avargale |
Director | Manivannan |
Producer | Sengamalam Manivannan |
Composer | Devendran |
Starring | Sathyaraj, Ambika |
Actor | Sathyaraj |
Singers | S P Balasubrahmanyam, K S Chitra |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1988 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra
Music By : Devendran
Chorus : …………
Male : Kadhal Kavithai Paada Kanavae Nallathu
Pagalil Paadal Paada Payamaai Ullathu
Santhiththaal Oorukkula Edhirppu Ullaukkul Neruppu
Santhosath Thavippu Kodhippu
Ammaadi Ippothu Aal Illaiyae
Female : Kadhal Kavithai Paada…
Kanavae Nallathu…
Male : Intha Kangalai Unthan Kangal Thottu Ponathadi
Thottu Ponathum Enthan Karpum Kettu Ponathadi
Female : Karpil Nee Oru Raman Thaanae Kamban Sonnapadi
Un Kangal Pattathum Pooththidum Antha Pattu Pona Kodi
Male : Unnai Poloru Penn Pillai
Ulagil Kandathumillai
Female : Ennai Kandathum Sollaathae
Kavingar Solliya Sollai
Male : Pattu Selaiyil Ottum Velaiyil
Kindal Keli Thevaiyillai
Female : Kadhal Kavithai Paada…
Kanavae Nallathu…
Chorus : …………..
Female : Unnai Kandathum
Enniru Kannil Vetkkam Vanthathu Vaa
Ullae Ullathu Sollida Vanthaal
Achcham Vathathathu Vaa..mheem
Male : Nenjukkul Oru Sol Vanthu
Sikkik Kondathu Vaa
Thondaikkul Oru Mul Vanthu
Vikkik Kondathu Vaa
Female : Kattil Melae Penn Endrum
Kappam Kattiyathillai
Male : Vattiyum Ittu Vaangaamal
Aangal Vittathumillai
Female : Alli Kolvathum Killi Kolvanthum
Inbam Poosiya Thollai Thollai
Female : Kadhal Kavithai Paada
Kanavae Nallathu
Pagalil Paadal Paada Payamaai Ullathu
Santhiththaal Oorukkula Edhirppu
Ullaukkul Neruppu
Santhosath Thavippu Kodhippu
Male : Ammaadi Ippothu Aal Illaiyae
Female : Kadhal Kavithai Paada…
Kanavae Nallathu…
Male : Pagalil Paadal Paada
Payamaai Ullathu….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
குழு : …..
ஆண் : காதல் கவிதை பாட கனவே நல்லது
பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது
சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு உள்ளுக்குள் நெருப்பு
சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு
அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே
பெண் : காதல் கவிதை பாட….
கனவே நல்லது….
ஆண் : இந்த கண்களை உந்தன் கண்கள் தொட்டு போனதடி..
தொட்டு போனதும் எந்தன் கற்பும் கெட்டுப் போனதடி..
பெண் : கற்பில் நீ ஒரு ராமன் தானே கம்பன் சொன்னபடி
உன் கண்கள் பட்டதும் பூத்திடும் அந்த பட்டுப் போனக் கொடி
ஆண் : உன்னைப் போலொரு பெண் பிள்ளை
உலகில் கண்டதுமில்லை
பெண் : என்னை கண்டதும் சொல்லாதே
கவிஞர் சொல்லிய சொல்லை
ஆண் : பட்டுச்சேலையில் ஒட்டும் வேளையில்
கிண்டல் கேலி தேவையில்லை
பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது….
குழு : .
பெண் : உன்னைக் கண்டதும்
என்னிரு கண்ணில் வெட்கம் வந்தது வா..
உள்ளே உள்ளது சொல்லிட வந்தால்
அச்சம் வந்ததுவா…ம்ஹும்.
ஆண் : நெஞ்சுக்குள் ஒரு சொல் வந்து
சிக்கிக்கொண்டது வா
தொண்டைக்குள் ஒரு முள் வந்து
விக்கிக்கொண்டது வா
பெண் : கட்டில் மேலே பெண் என்றும்
கப்பம் கட்டியதில்லை
ஆண் : வட்டியும் இட்டு வாங்காமல்
ஆண்கள் விட்டதுமில்லை
பெண் : அள்ளிக் கொள்வதும் கிள்ளிக் கொள்வதும்
இன்பம் பூசிய தொல்லை தொல்லை
பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது….
பகலில் பாடல் பாட பயமாய் உள்ளது
சந்தித்தால் ஊருக்குள் எதிர்ப்பு
உள்ளுக்குள் நெருப்பு சந்தோஷத் தவிப்பு கொதிப்பு
ஆண் : அம்மாடி இப்போது ஆள் இல்லையே
பெண் : காதல் கவிதை பாட
கனவே நல்லது….
ஆண் : பகலில் பாடல் பாட
பயமாய் உள்ளது….