Album | Nimirndhu Nil |
Director | P. Samuthirakani |
Producer | K. S. Sivaraman |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Jayam Ravi, Amala Paul, Ragini Dwivedi, Gowri Nandha |
Actor | Jayam Ravi |
Singers | G V Prakash Kumar, Shashaa Tirupati, Javed Ali |
Lyricist | Kabilan |
Release Year | 2014 |
Singers : Javed Ali, G. V. Prakash Kumar And Shashaa Tirupati
Music By : G. V. Prakash Kumar
Chorus : {Thaanana Thaanana Thaanana
Tharanana
Thaanana Thaa Thiranana} (2)
Female : Kaadhal Nergaiyil
Mounam Pesum
Kaadhal Paarvaiyil
Kangal Koosum
Male : Manal Saalaiyil Nadandhenadi
Mazhai Ootrinaai Uyirae
Madhil Ponnaiyaai Irundhenadi
Ennai Maatrinaai Uyirae..
Male : Nee Yaaro Nee Yaaro
Nee Thaan En Yevaalo..
Male : Kaadhal Nergaiyil
Mounam Pesum
Kaadhal Paarvaiyil
Kangal Koosum
Male : Ohoo Oo
Koondhal Veenai Nee
Koyil Yaanai Naan
Undhan Kangalaal
Oorai Paarkkiren..
Male : Paaraipola Vazhandha Naanae
Sirpam Aaginen
Paadhi Dhooram Pona Pinnae
Paadhai Kaangiren..
Male : Unnaalae Unnaalae
En Thaedal Unnaalae…
Chorus : Thaanana Thaanana Thaanana
Tharanana
Thaanana Thaanana Thaanana
Thaa Thiranana
Female : Kaadhal Nergaiyil
Mounam Pesum
Kaadhal Paarvaiyil
Kangal Koosum
Male : Manal Saalaiyil Nadandhenadi
Mazhai Ootrinaai Uyirae
Madhil Ponnaiyaai Irundhenadi
Ennai Maatrinaai Uyirae..
Male : Hooo..ooo Ooo
Female : Nee Yaaro Nee Yaaro
Nee Enthan Aadhaamoo..
Male : Hooo..ooo Ooo
Female : Aaa….aaa…aa…
Male & Female :
Thaedi Paarkkiren Ennai Naanae
Thevai Yaavumae Neeyaai Aanen
Chorus : {Thaanana Thaanana Thaanana
Tharanana
Thaanana Thaa Thiranana} (2)
பாடகர்கள் : ஜாவத் அலி, ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
குழு : தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான
தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான
பெண் : காதல் நேர்கையில்
மௌனம் பேசும்
காதல் பார்வையில்
கண்கள் கூசும்
ஆண் : மணல் சாலையில் நடந்தேனடி
மழை ஊற்றினாய் உயிரே
மதில் பூனையாய் இருந்தேனடி
எனை மாற்றினாய் உயிரே..
ஆண் : நீ யாரோ நீ யாரோ
நீதான் என் ஏவாளோ…
ஆண் : காதல் நேர்கையில்
மௌனம் பேசும்
காதல் பார்வையில்
கண்கள் கூசும்
ஆண் : ஓ.. கூந்தல் வீணை நீ
கோயில் யானை நான்
உந்தன் கண்களால்
ஊரை பார்க்கிறேன்
பாறை போல வாழ்ந்த
நானே சிற்பமாகினேன்
பாதி தூரம் போன பின்னே
பாதை காண்கிறேன்
ஆண் : உன்னாலே உன்னாலே
என் தேடல் உன்னாலே
குழு : தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான
தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான
பெண் : காதல் நேர்கையில்
மௌனம் பேசும்
காதல் பார்வையில்
கண்கள் கூசும்
ஆண் : மணல் சாலையில் நடந்தேனடி
மழை ஊற்றினாய் உயிரே
மதில் பூனையாய் இருந்தேனடி
எனை மாற்றினாய் உயிரே
ஆண் : ஓ ஓ…
பெண் : நீ யாரோ நீ யாரோ
நீ எந்தன் ஆதாமோ..
ஆண் மற்றும் பெண் :
தேடி பார்க்கிறேன் என்னை நானே
தேவையாவுமே நீயாய் ஆனேன்
ஆண் : ஓ ஓ…
குழு : தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான
தான்னன தான்னன தானனான
ரதனா ரித தநினான