Album | Senthamizh Paattu |
Director | P. Vasu |
Producer | M. S. V. Gopi |
Composer | M S Viswanathan & Ilaiyaraaja |
Starring | Prabhu, Sukanya |
Actor | Prabhu |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Swarnalatha |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1992 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha
Music By : M. S. Vishwanathan And Ilayaraja
Chorus : Aa..ha..ha..ha..aa..aa..
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
Male : Mogam Ennanna Mandiram Pottadho
Dhegam Engengum Minnalgal Paaindhadhoo
Male : Mogam Ennanna Mandiram Pottadho
Dhegam Engengum Minnalgal Paaindhadhoo
Female : Devanin Kaiviral Paavaimel Pattadhu
Male : Deviyin Kanvizhi Baanam Dhaan Vittadhu
Female : Pudhuvidha Anubavam
Male : Aa..aah.aahaa..
Female : Mudhal Mudhal Arimugam
Male : O..oho.ho..
Female : Pudhuvidha Anubavam
Mudhal Mudhal Arimugam
Thaenum Paalum Thodathoda Oorudhu
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
Chorus : Im..im..im..im..im..im..
Im..im..im..im..im..im..
Female : Thokkam Kan Vittu Sendradhae Raathiri
Nenjam Punpattu Nindradhae Poochchedi
Female : Thokkam Kan Vittu Sendradhae Raathiri
Nenjam Punpattu Nindradhae Poochchedi
Male : Yaekkamaa Kanmani Kaaindhadho Sevvizhi
Female : Kaadhalaa En Manam
Serndhadhae Un Vazhi
Male : Ragasiyam Purindhadhu
Female : Aa..aah.aahaa..
Male : Adhisayam Therindhadhu
Female : O..oho.ho..
Male : Ragasiyam Purindhadhu
Adhisayam Therindhadhu
Kaatrum Poovum Kalanduravaadudhu
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
Female : Paadhayil Yaedhoru Kaaval Ini
Tholgalil Saindhadhu Kaadhal Kani
Male : Kaalaiyil Kettadhu Koyilmani
Kettadhum Poothadhu Kanninmani
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா
குழு : ஆ….ஹ….ஹ….ஹ….ஆ….ஆ…..
ஆ….ஹ….ஹ….ஹ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஹ…ஹா…
ஆ….ஹ….ஹ….ஹ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஹ…ஹா…
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி
பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி
ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ
ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ
பெண் : தேவனின் கைவிரல் பாவை மேல் பட்டது
ஆண் : தேவியின் கண்விழி பானம்தான் விட்டது
பெண் : புதுவித அனுபவம்
ஆண் : அஹ ஆ….அஹஹா…
பெண் : முதல் முதல் அறிமுகம்
ஆண் : ஓஹ் ஓஹஹொ
பெண் : புதுவித அனுபவம்
முதல் முதல் அறிமுகம்
தேனும் பாலும் தொட தொட ஊறுது
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி
பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி
குழு : இம்..இம்….இம்….இம்..இம்….இம்….
இம்..இம்….இம்….இம்..இம்….இம்….
பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி
பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி
ஆண் : ஏக்கமா கண்மணி காய்ந்ததோ செவ்விழி
பெண் : காதலா என் மனம்
சேர்ந்ததே உன் வழி
ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது
பெண் : அஹ ஆ….அஹஹா…
ஆண் : அதிசயம் தெரிந்தது
பெண் : ஓஹ் ஓஹஹொ
ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது
அதிசயம் தெரிந்தது
காற்றும் பூவும் கலந்துறவாடுது
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி
பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி
ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி