Album | Kadhal Parisu |
Director | A. Jagannathan |
Producer | G. Thyagarajan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Kamal Haasan, Ambika, Radha |
Actor | Kamal Haasan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Na Kamarasan |
Release Year | 1987 |
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Poovai Naan Vaada Vittenae
Meenai Naan Oda Vittenae..ae….
Female : Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Female : Unnai Engo Paarthaen
Oru Naal Kaaviyam
Ennai Enna Kettaai
Maru Naal Naadagam
Female : Anbin Vaasal Podum
Thiraigal Aayiram
Inbam Ingae Naalum
Irulin Oviyam
Paadhaiyundu Hoo.. Ho..
Oorgal Illai Hoo Hoo..
Female : Paadhaiyundu Oorgal Illai
Paadal Undu Medai Illai
Veenaiyundu Meettum Neram
Kaigal Illai Ingae
Female : Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Female : Kanneer Gangai Paayum
Karai Mel Vaazhgiren
En Mel Enna Kobam
Vidhiyai Ketkiren
Female : Nenjam Ennum Poovo
Sarugaai Aanadhae
Anbil Sindhum Thaeno
Vishamaai Ponadhae
Dheepam Ingae Hoo.. Ho..
Kovil Ingae Hoo.. Ho..
Female : Dheepam Ingae Kovil Ingae
Dheivam Engae Kaadhal Nenjae
Sogam Vellam Aagum Ullam
Sondham Ondru Thaedum
Female : Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Poovai Naan Vaada Vittenae
Meenai Naan Oda Vittenae..ae…
Female : Kaanalukkul Meen Pidithaen
Kaagidha Poo Thaen Eduthaen Poo Maanae
Poo Maanae…………..
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூவை நான் வாட விட்டேனே
மீனை நான் ஓட விட்டேனே….ஏ….
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண் : உன்னை எங்கோ பார்த்தேன்
ஒரு நாள் காவியம்
என்னை என்ன கேட்டாய்
மறு நாள் நாடகம்
பெண் : அன்பின் வாசல் போடும்
திரைகள் ஆயிரம்
இன்பம் இங்கே நாளும்
இருளின் ஓவியம்
பாதையுண்டு ஹோ…ஹோ…
ஊர்கள் இல்லை ஹோ ஹோ….
பெண் : பாதையுண்டு ஊர்கள் இல்லை
பாடல் உண்டு மேடை இல்லை
வீணையுண்டு மீட்டும் நேரம்
கைகள் இல்லை இங்கே
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண் : கண்ணீர் கங்கை பாயும்
கரை மேல் வாழ்கிறேன்
என் மேல் என்ன கோபம்
விதியை கேட்கிறேன்
பெண் : நெஞ்சம் என்னும் பூவோ
சருகாய் ஆனதே
அன்பில் சிந்தும் தேனோ
விஷமாய் போனதே
தீபம் இங்கே ஹோ…ஹோ
கோவில் இங்கே ஹோ…ஹோ
பெண் : தீபம் இங்கே கோவில் இங்கே
தெய்வம் எங்கே காதல் நெஞ்சே
சோகம் வெள்ளம் ஆகும் உள்ளம்
சொந்தம் ஒன்று தேடும்
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூவை நான் வாட விட்டேனே
மீனை நான் ஓட விட்டேனே….ஏ….
பெண் : கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன்
காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பூ மானே………….