Album | Deiva Magan |
Director | A. C. Tirulokchander |
Producer | Periyanna |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1969 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Kettathum koduppavaen krishna krishna
Geedhaiyin naayaganae krishna krishana
Kettathum koduppavaen krishna krishna
Geedhaiyin naayaganae krishna krishana
Male : Yaettriya dheepathilae krishna krishna
Yaettriya dheepathilae krishna krishna
Yaezhaigal manathai vaiththom krishna krishna
Male : Saattriya maalaiyilae krishna krishna
Dharmaththai thaedi nindrom krishna krishna
Male : Kettathum koduppavaen krishna krishna
Geedhaiyin naayaganae…..
Male : Thaayidam vaazhnthathillai krishna krishna
Thanthaiyai arinthathillai krishna krishna
Thaayidam vaazhnthathillai krishna krishna
Thanthaiyai arinthathillai krishna krishna
Male : Oridam nee koduththaai krishna krishna
Oridam nee koduththaai krishna
Adhai ulagaththil vaazha vidu krishna krishna
Ulagaththil vaazha vidu
Male : Kettathum koduppavaen krishna krishna
Geedhaiyin naayaganae krishna krishana
Male : Nee ulla sannathiyae krishna krishna
Nenjukku nimmathiyae krishna krishna
Kovilil kudi pugunthom krishna krishna
Kudai nizhal thantharulvaai krishna krishna
Kovilil kudi pugunthom krishna krishna
Kudai nizhal thantharulvaai krishna krishna
Male : Krishna……aaa….aaa…..
Krishna……aaa….aaa…..
Krishna krishna
Krishna krishna…..
Male : Ennaiyillaathoru
Dheepam erinthathu krishna krishna
Unnai ninainthathu
Urugi irunthathu krishna krishna
Male : Kangalai pol emai
Kaval purinthathu krishna krishna
Kannan thiruvadi
Enniyirunthathu krishna krishna
Male : Krishna krishna
Krishna krishna…..
Male : Kettathum koduppavaen krishna krishna
Geedhaiyin naayaganae krishna krishana
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கீதையின் நாயகனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கீதையின் நாயகனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : ஏற்றிய தீபத்திலே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஏற்றிய தீபத்திலே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஏழைகள் மனதை வைத்தோம் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : சாற்றிய மாலையிலே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
தர்மத்தைத் தேடி நின்றோம் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கீதையின் நாயகனே…….
ஆண் : தாயிடம் வாழ்ந்ததில்லை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
தந்தையை அறிந்ததில்லை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
தாயிடம் வாழ்ந்ததில்லை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
தந்தையை அறிந்ததில்லை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : ஓரிடம் நீ கொடுத்தாய் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஓரிடம் நீ கொடுத்தாய் கிருஷ்ணா
அதை உலகத்தில் வாழ விடு கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
உலகத்தில் வாழ விடு
ஆண் : கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கீதையின் நாயகனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : நீ உள்ள சன்னிதியே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
நெஞ்சுக்கு நிம்மதியே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கோவிலில் குடி புகுந்தோம் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
குடை நிழல் தந்தருள்வாய் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கோவிலில் குடி புகுந்தோம் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
குடை நிழல் தந்தருள்வாய் கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : கிருஷ்ணா…..ஆஅ….ஆஅ….
கிருஷ்ணா…..ஆஅ….ஆஅ….
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா…..
ஆண் : எண்ணெயில்லாதொரு
தீபம் எரிந்தது கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
உன்னை நினைந்தது
உருகி இருந்தது கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : கண்களைப் போல் எமை
காவல் புரிந்தது கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கண்ணன் திருவடி
எண்ணியிருந்தது கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : கிருஷ்ணா……கிருஷ்ணா……..
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஆண் : கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
கீதையின் நாயகனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா