Album | Idaya Kovil |
Director | Mani Ratnam |
Producer | Kovaithambi |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Mohan, Radha, Ambika |
Actor | Mohan |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Muthulingam |
Release Year | 1985 |
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : { Kootathilae Kovil Pura
Yaarai Ingu Theduthamma } (3)
Kolusu Satham Ketkaiyilae Manam
Thanthi Adikuthu Thanthi Adikuthu
Male : Kumari Pennai Paarkaiyilae
Oli Minnaladikuthu Minnal Adikuthu
{ Kootathilae Kovil Pura
Yaarai Ingu Theduthamma } (2)
Female : ………………………………
Male : Naan Paadum Raagangal
Yaar Thanthadhu En Kaadhal
Devi Nee Thanthadhu Un Paarvai
En Nenjil Yaazh Meetudhu
Male : Un Aasai Ennai Thaalaatudhu
Poonguyilae …….ae Ae
Poonguyilae Undhan Paathaiyilae
Aanantha Thaen Pozhiven
Male : Paavai Unnai Enni Kondu
Paadukindren Paadalondru
Male : Nenjukullae Neeyum Vanthu
Vaazhukindraai Kovil Kondu
Male : Aanantha Medaiyil Poovizhi Jaadaiyil
Aayiram Kaaviya Naadagamaadida
Ennuthu En Manamae
Male : { Kootathilae Kovil Pura
Yaarai Ingu Theduthamma } (2)
Female : ……………………………………
Male : Neethaanae Naan
Aadum Brinthaavanam
Nindraadum Dhegam Rojavanam
Aagayam Kaanatha Pon Megamae
Male : En Paadal Unnaalae
Uyir Vaazhumae Kannipennae
Neeyum Illaiyendraal
Gaanamazhai Varumo
Male : Thaamarai Poo Kaaleduthu
Nee Nadakum Velaiyilae
Thaalathudan Santhangalai
Katrukonden Pon Mayilae
Male : Ennisai Deepathai
Yetriya Ponmayil Vaan Mazhai
Pol Indha Paavalan Nenjinil
Vaazhiya Vaazhiyavae
Male : { Kootathilae Kovil Pura
Yaarai Ingu Theduthamma } (2)
Kolusu Satham Ketkaiyilae Manam
Thanthi Adikuthu Thanthi Adikuthu
Male : Kumari Pennai Paarkaiyilae
Oli Minnaladikuthu Minnal Adikuthu
Male : ………………………………
Male : Kootathilae Kovil Pura
Male : …………………………………………
Male : Kootathilae Kovil Pura
Male : …………………………………………
Male : Kootathilae Kovil Pura
Male : …………………………………………
Male : { Kootathilae Kovil Pura
Yaarai Ingu Theduthamma } (2)
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { கூட்டத்திலே
கோவில் புறா யாரை
இங்கு தேடுதம்மா } (3)
கொலுசுச் சத்தம்
கேட்கையிலே மனம்
தந்தியடிக்குது தந்தியடிக்குது
ஆண் : குமரிப் பெண்ணைப்
பார்க்கையிலே ஒளி
மின்னலடிக்குது மின்னலடிக்குது
{ கூட்டத்திலே கோவில்
புறா யாரை இங்கு தேடுதம்மா } (2)
பெண் : …….
ஆண் : நான் பாடும்
ராகங்கள் யார் தந்தது
என் காதல் தேவி நீ
தந்தது உன் பார்வை
என் நெஞ்சில் யாழ் மீட்டுது
ஆண் : உன் ஆசை
என்னைத் தாலாட்டுது
பூங்குயிலே… பூங்குயிலே
உந்தன் பாதையிலே
ஆனந்தத் தேன் பொழிவேன்
ஆண் : பாவை உன்னை
எண்ணிக்கொண்டு
பாடுகின்றேன் பாடலொன்று
நெஞ்சுக்குள்ளே நீயும் வந்து
வாழுகின்றாய் கோவில்கொண்டு
ஆண் : ஆனந்த மேடையில்
பூவிழி ஜாடையில் ஆயிரம்
காவிய நாடகமாடிட
எண்ணுது என் மனமே
ஆண் : { கூட்டத்திலே
கோவில் புறா யாரை
இங்கு தேடுதம்மா } (2)
பெண் : …….
ஆண் : நீதானே நானாடும்
பிருந்தாவனம் நின்றாடும்
தேகம் ரோஜாவனம்
ஆகாயம் காணாத பொன்
மேகமே
ஆண் : என் பாடல்
உன்னாலே உயிர்
வாழுமே கன்னிப்பெண்ணே
நீயும் இல்லையென்றால்
கானமழை வருமோ
ஆண் : தாமரைப்பூ
காலெடுத்து நீ நடக்கும்
வேளையிலே தாளத்துடன்
சந்தங்களைக் கற்றுக்கொண்டேன்
பொன்மயிலே
ஆண் : என்னிசை தீபத்தை
ஏற்றிய பொன்மயில்
வான்மழை போல்
இந்தப் பாவலன் நெஞ்சினில்
வாழிய வாழியவே
ஆண் : { கூட்டத்திலே
கோவில் புறா யாரை
இங்கு தேடுதம்மா } (2)
கொலுசுச் சத்தம்
கேட்கையிலே மனம்
தந்தியடிக்குது தந்தியடிக்குது
ஆண் : குமரிப் பெண்ணைப்
பார்க்கையிலே ஒளி
மின்னலடிக்குது மின்னலடிக்குது
ஆண் : …….
ஆண் : கூட்டத்திலே
கோவில் புறா
ஆண் : …….
ஆண் : கூட்டத்திலே
கோவில் புறா
ஆண் : …….
ஆண் : கூட்டத்திலே
கோவில் புறா
ஆண் : …….
ஆண் : { கூட்டத்திலே
கோவில் புறா யாரை
இங்கு தேடுதம்மா } (2)