Album | Velainu Vandhutta Vellaikaaran |
Director | Ezhil |
Producer | Vishnu Vishal |
Composer | C Sathya |
Starring | Vishnu Vishal, Nikki Galrani |
Actor | Vishnu Vishal |
Singers | Sathya Prakash |
Lyricist | Yugabharathi |
Release Year | 2016 |
Singer : Sathya Prakash
Music By : C. Sathya
Male : {Kutheeti Kannula
Kuru Kurunu Pakkura
Sappaathi Kalliya
Sambangiya Maathura} (2)
Male : Nee Parvaiyala
Yenna Yendi Pangu Podura
Sollum Vaarthaiyaala
Nenjukulla Sangu Oodhura
Male : Naan Unna Pakkalenna
Saatha Aaludi
Un Paarvai Pattathalae
Dhadha Thanadi
Naan Dhadha Thanadi…
Male : Kutheeti Kannula
Kuru Kurunu Pakkura
Sappaathi Kalliya
Sambangiya Maathura
Male : Pozhuthum Nenappula Nee
Poratti Edukkura
Pathungum Manasayum Thaan
Veratti Pudikkura
Male : Seekkali Pola Enna
Siripaala Saaikura
Makkana Kooda Neethan
Maamethai Aakura
Male : Soliyaaga Nee Enna
Alli Veesi En Pora
Saamburani Pogaiyaga
Suthi Suthi Yen Vaara
Male : Paakkatha Paakkatha
Ippadi
Unna Paathu Naan
Thunguvathu Eppadi
Male : Kutheeti Kannula
Kuru Kurunu Pakkura
Sappaathi Kalliya
Sambangiya Maathura
Male : Maathuraa Maathuraa
Enna Maathuraaaa..
Maathuraa Maathuraa
Enna Maathuraaaa..hoiii..
Male : Azhava Sinungi Enna
Azhuthi Mithikkura
Azhaga Nerungi Vandhu
Kazhutha Nerikkira
Kazhutha Nerikkira
Male : Maathoppu Kaathu Pola
Manasoda Veesura
Maarappu Selaiyala
Maruthani Poosura
Male : Kaala Neram Paarama
Sollurena Un Pera
Koodipesa Ennama
Seivathenna Kolarra
Male : Thakkatha Thakkatha Ippadi
Unna Thandinaan
Vazhvathu Eppadi
Male : Kutheeti Kannula
Kuru Kurunu Pakkura
Sappaathi Kalliya
Sambangiya Maathuraaa..
பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா
ஆண் : { குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற } (2)
ஆண் : நீ பார்வையால
என்ன ஏன்டி பங்கு
போடுற சொல்லும்
வார்த்தையால
நெஞ்சுக்குள்ள சங்கு
ஊதுற
ஆண் : நான் உன்னப்
பாக்கலேனா சாதா
ஆளுடி உன் பார்வை
பட்டதாலே தாதா தானடி
நான் தாதா தானடி
ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண் : பொழுதும் நினைப்புல
நீ புரட்டி எடுக்குற பதுங்கும்
மனசையும்தான் விரட்டி
புடிக்குற
ஆண் : சீக்காளி போல
என்ன சிரிப்பால சாய்க்குற
மக்கானா கூட நீதான்
மாமேதை ஆக்குற
ஆண் : சோழியாக நீ
என்ன அள்ளி வீசி ஏன்
போற சாம்புராணி
புகையாக சுத்தி சுத்தி
ஏன் வாற
ஆண் : பாக்காத பாக்காத
இப்படி உன்ன பாத்து நான்
தூங்குவது எப்படி
ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண் : மாத்துற மாத்துற
என்ன மாத்துற மாத்துற
மாத்துற என்ன மாத்துற
ஹோய்
ஆண் : அளவா சினுங்கி
என்ன அழுத்தி மிதிக்குற
அழகா நெருங்கி வந்து
கழுத்த நொிக்கிற
கழுத்த நொிக்கிற
ஆண் : மாத்தோப்பு காத்து
போல மனசோட வீசுற
மாராப்பு சேலையால
மருதாணி பூசுற
ஆண் : கால நேரம்
பாராம சொல்லுரேனே
உன் பேர கூடிப் பேச
எண்ணாம செய்வதென்ன
கோளாற
ஆண் : தாக்காத தாக்காத
இப்படி உன்னத் தாண்டி
நான் வாழ்வது எப்படி
ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற