Album | Aan Paavam |
Director | Pandiarajan |
Producer | Easwari Subramaniam |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Pandiyan Pandiarajan Seetha, Revathi |
Actor | Pandiyan |
Singers | K S Chithra, Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1985 |
Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Oru Poonjolaiyae Unakkaaga Thaan
Poothaadudhae Vaa Aa..
Female : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Oru Poonjolaiyae Unakkaaga Thaan
Poothaadudhae Vaa Aa..
Male : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Male : Thottaalae Nee Sinungum
Azhagu Onna
Thottaalae Silukkudhadi
Female : Pattaalae Pathi Kollum
Kaadhal Idhu
Ottaadhae Thalli Nillu
Male : Sittukkoru Pattu Thuni
Katti Tharavaa
Mottukkena Muthu Charam
Kotti Tharavaa
Female : Kottikkira Kattikkira
Sittu Kuruvi
Kattu Kadha Vittu Oru
Paattaa Padikkum
Male : Nejamaa Nejamaa
Naan Thavichen
Onaiyae Nenachu
Uyir Valarthen
Female : Idhu Aanukkum Pennukkum
Ennaalum Ulla Kadha
Male : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Female : Oru Poonjolaiyae Unakkaaga Thaan
Poothaadudhae Vaa Aa..
Male : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Female : Raasaathi Raasana Thaan
Katti Kolla
Raasaathi Aasa Pattaa
Male : Raasaathi Enna Seivaa
Avalukkinnu Raasaavaa
Naan Porandhaa
Female : Annaikkoru Ezhutha
Enakkezhudhi Puttaan
Innikkadha Azhichaa
Avan Ezhudha Poraan
Male : Pennae Pazhi
Avan Melae Sollaadhadi
Aan Paavam Pollaadhadhu
Pollaadhadi
Female : Thavaro Sariyo
Vidhi Idhu Thaan
Sari Thaan Sari Thaan
Vazhakkedhukku
Male : Idhu Aanukkum Pennukkum
Ennaalum Ulla Kadha
Female : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
Male : Oru Poonjolaiyae Unakkaaga Thaan
Poothaadudhae Vaa Vaa..
Female : Kuyilae Kuyilae Poonguyilae
Mayilae Mayilae Vaa Mayilae
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
ஒரு பூஞ்சோலையே உனக்காகதான்
பூத்தாடுதே வா…… வா….
பெண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
ஒரு பூஞ்சோலையே உனக்காகதான்
பூத்தாடுதே வா…ஆஅ…
ஆண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
ஆண் : தொட்டாலே நீ சிணுங்கும்
அழகு ஒன்ன
தொட்டாலே சிலிர்க்குதடி
பெண் : பட்டாலே பத்திக்கொள்ளும்
காதல் இது ஒட்டாதே
தள்ளி நில்லு
ஆண் : சிட்டுக்கொரு பட்டுத் துணி
கட்டித் தரவா
மொட்டுகென முத்துச் சரம்
கொட்டித் தரவா
பெண் : ஒட்டிக்கிற கட்டிகிற
சிட்டுக் குருவி
கட்டுக்கத விட்டு ஒரு
பாட்டா படிக்கும்
ஆண் : நெஜமா நெஜமா
நான் தவிச்சேன்
ஒன்னையே நெனச்சி
உயிர் வளர்த்தேன்
பெண் : இது ஆணுக்கும்
பெண்ணுக்கும்
எந்நாளும் உள்ள கதை
ஆண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
பெண் : ஒரு பூஞ்சோலையே
உனக்காகதான்
பூத்தாடுதே வா…ஆஅ…
ஆண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
பெண் : ராசாதி ராசனத்தான்
கட்டிக்கொள்ள
ராசாத்தி ஆசைப் பட்டா
ஆண் : ராசாத்தி என்ன செய்வா
அவளுக்குன்னு ராசாவா
நான் பொறந்தா
பெண் : அன்னைக்கொரு எழுத்த
எனக்கெழுதிபுட்டான்
இன்னைக்கு அத அழிச்சா
அவன் எழுதப்போறான்
ஆண் : பெண்ணே பழி
அவன் மேலே சொல்லாதடி
ஆண் பாவம் பொல்லாதது
கொல்லாதடி
பெண் : தவறோ சரியோ
விதி இது தான்
சரி தான் சரி தான்
வழக்கெதுக்கு
ஆண் : இது ஆணுக்கும்
பெண்ணுக்கும்
எந்நாளும் உள்ள கதை
பெண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே
ஆண் : ஒரு பூஞ்சோலையே உனக்காகதான்
பூத்தாடுதே வா…… வா….
பெண் : குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
மயிலே மயிலே வா மயிலே