Album | Sethu |
Director | Bala |
Producer | A. Kandasamy |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vikram, Abitha |
Actor | Vikram |
Singers | Arun Mozhi, Unni Krishnan, S N Surendar |
Lyricist | Arivumathi |
Release Year | 1999 |
Singers : Unni Krishnan, Arun Mozhi And S. N. Surendar
Music By : Ilayaraja
Male : Maalai En Vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal Than Velaiyai
Kaatuthadi
Male : Ennai Vaattum Velai Yenadi
Nee Solvaai Kanmani
Mugam Kaattu En Pournami
En Kaadhal Veenai Nee
Male : Vedhanai Sollidum
Raagathilae
Veguthae En Manam
Mogathilae..ae..
Male : Maalai En Vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal Than Velaiyai
Kaatuthadi
Male : Kaadhalil Thoatravar
Kadhai Undu Ingae Aayiram
Mmm..mmm..mmm..
Male : Vendaatha Pechukkal
Yendaa Ambii
Male : Kaadhalum Poiyum Illai
Unmai Kadhai Mannil Aayiram
Mmm..mmm..mmm..
Male : Un Kaadhal Suspence-u
Enna Ambii
Male : Kaadhal Senjaa Paavam
Andha Aadhaam Kaalathil
Male : Edhukku Veenaa Sogam
Kadhaiya Mudidaa Nerathil
Male : Poongili Kaivarum
Naal Varuma..aa
Boomiyil Sorgamum
Thondridumaa..aaa..
Male : Maalai En Vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal Than Velaiyai
Kaatuthadi
Male : Kaatru Vidum Kelvikku
Malar Sollum Badhil Ennavo
Mmm..mmm..mmm..
Male : Vaasangal Pesaatha
Badhilaa Thambi
Male : Megam Vidum Kelvikku
Vennilavin Badhil Ennavo
Mmm..mmm..mmm..
Male : Kadal Aadum Alai Kooda
Bathilthaan Thambi
Male : Avalin Mounam Paarthu
Pathai Pathaikkum En Manam
Female : Vendaatha Ennam
Varum Kaadhal Thirumanam
Male : Mogamul Nenjilae
Paaigirathe
En Manam Aval Madi
Saaigirathae
Male : Maalai En Vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal Than Velaiyai
Kaatuthadi
Male : Ennai Vaattum Velai Yenadi
Nee Solvaai Kanmani
Mugam Kaattu En Pournami
En Kaadhal Veenai Nee
Male : Vedhanai Sollidum
Raagathilae
Veguthae En Manam
Mogathilae..ae..
Male : Maalai En Vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal Than Velaiyai
Kaatuthadi
பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், அருண் மொழி
மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி
ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ
ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே..ஏ
ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி
ஆண் : காதலில் தோற்றவர்
கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம்
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : வேண்டாத பேச்சுக்கள்
ஏன்டா அம்பி
ஆண் : காதலும் பொய்யும் இல்லை
உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம்
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண் : உன் காதல் சஸ்பென்ஸ்
என்ன அம்பி
ஆண் : காதல் செஞ்சா பாவம்
அந்த ஆதாம் காலத்தில்
ஆண் : எதுக்கு வீணா சோகம்
கதைய முடிடா நேரத்தில்
ஆண் : பூங்கிளி கைவரும்
நாள் வருமா..ஆ
பூமியில் சொர்கமும்
தோன்றிடுமா..ஆஅ..
ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி
ஆண் : காற்று விடும் கேள்விக்கு
மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண் : வாசங்கள் பேசாத
பதிலா தம்பி..
ஆண் : மேகம் விடும் கேள்விக்கு
வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண் : கடல் ஆடும் அலை கூட
பதில்தான் தம்பி..
ஆண் : அவளின் மௌனம் பார்த்து
பதை பதிக்கும் என் மனம்
பெண் : வேண்டாத எண்ணம் வரும்
காதல் திருமணம்
ஆண் : மோகமுள் நெஞ்சிலே
பாய்கிறதே..
என் மனம் அவள் மடி
சாய்கிறதே
ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி
ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ
ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே..ஏ..
ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி