Album | Pandithurai |
Director | Manoj Kumar |
Producer | K. Balu |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Prabhu, Khushbu |
Actor | Prabhu |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1992 |
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Maalai Itta Ponnu Onnu
Maaman Veedu Pogudhu
Singaaramaa Seedhanamaa
Thambi Kooda Pogudhu
Male : Nee Porandha Veettu Perellaam
Ippa Pugundha Veettil Paathukko
Male : Maalai Itta Ponnu Onnu
Maaman Veedu Pogudhu
Singaaramaa Seedhanamaa
Thambi Kooda Pogudhu
Male : Sonnaan Nalla Paadam Munnae
Munnorellaam Moodamillae
Pottu Thandhaar Paadha Onnu
Nee Adhil Poganum
Male : Kallaanaalum Kanavanammaa
Pullaanaalum Purushanammaa
Kovil Kolam Thevai Illa
Nee Potri Vaazhanum
Male : Veettu Vela Paakkaamalae
Vetti Pechu Vendaamammaa
Kutham Solli Kobam Vandhaa
Veettu Padi Thaandaadhammaa
Poovodu Thaan Pottodu Thaan
Ennaalum Nee Vaazha Venum
Male : Maalai Itta Ponnu Onnu
Maaman Veedu Pogudhu
Male : Vaasa Manja Poosum Pennae
Vaazha Vandha Vaazha Kannae
Kuthu Vilakkaaga Ninnu
Nee Veetta Aalanum
Male : Ammaa Chellam Aanaal Enna
Appaa Chellam Aanaal Enna
Thaali Katti Pona Pinnae
Kanavan Pecha Kekkanum
Male : Ponnu Nagai Thevai Illa
Punnagai Thaan Podhum Ammaa
Ketta Peru Vaangaamalae
Buthiyodu Nee Vaazhammaa
Thanmaanamae Sanmaanamaai
Penn Maanae Nee Vaazha Venum
Male : Maalai Itta Ponnu Onnu
Maaman Veedu Pogudhu
Singaaramaa Seedhanamaa
Thambi Kooda Pogudhu
Nee Porandha Veettu Perellaam
Ippa Pugundha Veettil Paathukko
Male : Maalai Itta Ponnu Onnu
Maaman Veedu Pogudhu
Singaaramaa Seedhanamaa
Thambi Kooda Pogudhu
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது
நீ பொறந்த வீட்டுப் பேரெல்லாம்
இப்ப புகுந்த வீட்டில் பார்த்துக்கோ
ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது
ஆண் : சொன்னான் நல்ல பாடம் முன்னே
முன்னோரெல்லாம் மூடமில்லே
போட்டுத் தந்தார் பாத ஒண்ணு
நீ அதில் போகணும்
ஆண் : கல்லானாலும் கணவனம்மா
புல்லானாலும் புருஷனம்மா
கோவில் கொளம் தேவி இல்ல
நீ போற்றி வாழணும்
ஆண் : வீட்டு வேல பாக்காமலே
வெட்டிப் பேச்சு வேண்டாமம்மா
குத்தம் சொல்லிக் கோபம் வந்தா
வீட்டுப் படி தாண்டாதம்மா
பூவோடுதான் பொட்டோடுதான்
எந்நாளும் நீ வாழ வேணும்
ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
ஆண் : வாச மஞ்ச பூசும் பெண்ணே
வாழ வந்த வாழக் கண்ணே
குத்து விளக்காக நின்னு
நீ வீட்ட ஆளணும்
ஆண் : அம்மா செல்லம் ஆனால் என்ன
அப்பா செல்லம் ஆனால் என்ன
தாலி கட்டி போன பின்னே
கணவன் பேச்சக் கேக்கணும்
ஆண் : பொன்னு நகை தேவை இல்ல
புன்னகை தான் போதும் அம்மா
கெட்ட பேரு வாங்காமலே
புத்தியோடு நீ வாழம்மா
தன்மானமே சன்மானமாய்
பெண் மானே நீ வாழ வேணும்….
ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது
நீ பொறந்த வீட்டுப் பேரெல்லாம்
இப்ப புகுந்த வீட்டில் பார்த்துக்கோ
ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது