Album | Idhaya Kamalam |
Director | Srikanth |
Producer | L. V. Prasad |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | K. R. Vijaya, Ravichandran |
Actor | Ravichandran |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1965 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
Pozhudhum Vidindhadhu Kadhiraalae..
Pozhudhum Vidindhadhu Kadhiraalae
Sugam Pongi Ezhundhadhu Ninaivaalae
Female : Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
Female : Kannan Kovilil Thuyil Kondaan
Iru Kannam Kuzhi Vizha Nagai Seidhaan
Kannan Kovilil Thuyil Kondaan
Iru Kannam Kuzhi Vizha Nagai Seidhaan
Ennai Nilaavinil Thuyar Seidhaan
Ennai Nilaavinil Thuyar Seidhaan
Adhil Ethanai Ethanai Sugam Vaithaan
Female : Saerndhu Magizhndhu Poraadi
Thalai Seevi Mudithen Neeraadi
Saerndhu Magizhndhu Poraadi
Thalai Seevi Mudithaen Neeraadi
Kannathai Paarthaen Munnaadi
Kannathai Paarthaen Munnaadi
Patta Kaayathai Sonnadhu Kannaadi
Female : Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
Female : Iraivan Murugan Thiru Veettil
En Idhayathinaal Oru Vilakkaetri
Iraivan Murugan Thiru Veettil
En Idhayathinaal Oru Vilakkaetri
Uyirenum Kaadhal Neiyootri
Uyirenum Kaadhal Neiyootri
Unnodiruppen Malaradi Potri
Female : Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
Pozhudhum Vidindhadhu Kadhiraalae
Sugam Pongi Ezhundhadhu Ninaivaalae
Female : Malargal Nanaindhana Paniyaalae
En Manadhum Kulirndhadhu Nilavaalae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே
மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே
பொழுதும் விடிந்தது கதிராலே..
பொழுதும் விடிந்தது கதிராலே
சுகம் பொங்கி எழுந்தது நினைவாலே
பெண் : மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே
பெண் : கண்ணன் கோவிலில் துயில் கொண்டான்
இரு கன்னம் குழி விழ நகை செய்தான்
கண்ணன் கோவிலில் துயில் கொண்டான்
இரு கன்னம் குழி விழ நகை செய்தான்
என்னை நிலாவினில் துயர் செய்தான்
என்னை நிலாவினில் துயர் செய்தான்
அதில் எத்தனை எத்தனை சுகம் வைத்தான்
பெண் : சேர்ந்து மகிழ்ந்து போராடி
தலை சீவி முடித்தேன் நீராடி
சேர்ந்து மகிழ்ந்து போராடி
தலை சீவி முடித்தேன் நீராடி
கன்னத்தை பார்த்தேன் முன்னாடி
கன்னத்தை பார்த்தேன் முன்னாடி
பட்ட காயத்தை சொன்னது கண்ணாடி
பெண் : மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே
பெண் : இறைவன் முருகன் திரு வீட்டில்
என் இதயத்தினால் ஒரு விளக்கேற்றி
இறைவன் முருகன் திரு வீட்டில்
என் இதயத்தினால் ஒரு விளக்கேற்றி
உயிரெனும் காதல் நெய்யூற்றி
உயிரெனும் காதல் நெய்யூற்றி
உன்னோடிருப்பேன் மலரடி போற்றி
பெண் : மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே
பொழுதும் விடிந்தது கதிராலே
சுகம் பொங்கி எழுந்தது நினைவாலே
பெண் : மலர்கள் நனைந்தன பனியாலே
என் மனதும் குளிர்ந்தது நிலவாலே