Album | Vedham Pudhithu |
Director | Bharathiraja |
Producer | Janani Art Creations |
Composer | Devendran |
Starring | Sathyaraj, Saritha, Amala |
Actor | Sathyaraj |
Singers | Mano, S Janaki |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1987 |
Singers : Mano And S. Janaki
Music By : Devendran
Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Pudhiya Paadam Solvenae
Athan Porulai Solvaai Sendhaenae
Pudhiya Paadam Solvenae
Athan Porulai Solvaai Sendhaenae
Paadham Paarthu Vedham Solla
Aatrangaraikku Vanthenae
Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Male : Kanmani Unakkonnu
Theriyuma
Antha Iduppil Irukkuthu
En Manasu
Female : En Manam Unakkenna
Puriyuma
Thanni Kudathil Thudikkuthu
En Uyiru
Male : Nee Kulithaal
Nadhiyil Manam Irukkum
Female : Nee Rasithaal
Kaviyin Gunam Irukkum
Male : Vanthu Vitten
Mella Mella
Female : Thanthu Vitten
Enna Solla
Male : Paavam Alla..
Vedhangal Thadai Alla..
Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Male : Porutham Namakkul
Illai Endru
Nee Ninaithadhundo
Nenjukkulla
Female : Thamiraparani
Aathu Thanni
Athu Jaadhi Bedham
Paarppadhilla
Male : Nee Ninaithaal
Thiruneer Anindhiruppen
Female : Nee Thaduthaal
Koil Marandhiruppen
Male : Thottadhellaam Vetriyadi
Female : Vetri Kandaal Allikkodi
Male : Kattippidi
Female : Kaadhal Vedham
Karpikkava
Kadhil Vanthu Oppikkava
Kaadhal Ennai Azhaikkuthu
Engal Vedham Ennai Thadukkuthu
Kaadhal Peridhaa..
Vedham Peridhaa..
Male & Female :
Kaadhaldhaanae Jeyithadhu..
Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Kaalam Neram Paaraamal
Pirar Kangal Yethum Kaanaamal
Kaalam Neram Paaraamal
Pirar Kangal Yethum Kaanaamal
Male & Female :
Aatru Manalil Perai Ezhuthi
Azhagu Paarppom Anbae Vaa ..
Azhagu Paarppom Anbae Vaa..
Azhagu Paarppom Anbae Vaa..
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு
புதிய பாடம் சொல்வேனே
அதன் பொருள் சொல்வாய் செந்தேனே
புதிய பாடம் சொல்வேனே
அதன் பொருள் சொல்வாய் செந்தேனே
பாதம் பார்த்து வேதம் சொல்ல
ஆற்றங்கரைக்கு வந்தேனே
ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு
ஆண் : கண்மணி உனக்கொன்னு
தெரியுமா
அந்த இடுப்பில் இருக்குது
என் மனசு
பெண் : என் மனம் உனக்கென்ன
புரியுமா
தண்ணி குடத்தில் துடிக்குது
என் உயிரு
ஆண் : நீ குளித்தால்
நதியில் மனம் இருக்கும்
பெண் : நீ ரசித்தால்
கவியின் குணம் இருக்கும்
ஆண் : வந்து விட்டேன்
மெல்ல மெல்ல
பெண் : தந்து விட்டேன்
என்ன சொல்ல
ஆண் : பாவம் அல்ல..
வேதங்கள் தடை அல்ல..
ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு
ஆண் : பொருத்தம் நமக்குள்
இல்லை என்று
நீ நினைத்ததுண்டோ
நெஞ்சுக்குள்ள
பெண் : தாமிரபரணி
ஆத்து தண்ணி
அது ஜாதி பேதம்
பார்ப்பதில்லை
ஆண் : நீ நினைத்தால்
திருநீர் அணிதிருப்பேன்
பெண் : நீ தடுத்தால்
கோயில் மறந்திருப்பேன்
ஆண் : தொட்டதெல்லாம் வெற்றியடி
பெண் : வெற்றி
கண்டால் அள்ளிக்கொடி
ஆண் : கட்டிப்பிடி
பெண் : காதல் வேதம்
கற்பிக்கவா
காதில் வந்து ஒப்பிக்கவா
காதல் என்னை அழைக்குது
எங்கள் வேதம் என்னை தடுக்குது
காதல் பெரிதா..
வேதம் பெரிதா..
ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல்தானே ஜெயத்தது
ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிட்டாள்
சம்மதம் எல்லாம் தந்துவிட்டாள்
காலம் நேரம் பாராமல்
பிறர் கண்கள் ஏதும் காணாமல்
காலம் நேரம் பாராமல்
பிறர் கண்கள் ஏதும் காணாமல்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆற்று மண்ணில் பேரை எழுதி
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா..
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா..
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா..