Album | Walter Vetrivel |
Director | P. Vasu |
Producer | Shanthi Vasudevan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sathyaraj, Sukanya, Ranjitha |
Actor | Sathyaraj |
Singers | Sunanda |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1993 |
Singer : Sunanda
Music By : Ilayaraja
Female : Mmmm.. Mmm.. Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa Mazhalaigal Yaavum Thaeno Maragadha Veenai Thaano Madi Melae Aadum Poonthaero Annai Manam Thaan Paadum Aaraaro
Female : O Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa
Female : Naal Thorum Kaaval Nindru Namai Kaakkum Thandhai Undu Indha Vaazhvu Enbadhu Andha Dheivam Thandhadhu
Female : Raajaadhi Raajan Endru Pala Dhesam Neeyum Vendru Vara Vendum Kanmani Vetrivelin Pillai Nee
Female : Then Madhurai Cheemai Ellaam Arasaalum Unnai Kandu Thiru Tholil Maalai Soodum Magaraani Yaaro Ingu Oli Vidum Edhir Kaalam Ondru Uruvaagum Naalai Ingu Panivaai Malarae Madi Mel Urangu
Female : Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa
Chorus : Aaaa…aaaa..aaa..aaa.. Aaaaa..aaa..aaa..aaa..aaa… Aaaa…aaaa..aaa..aaa.. Aaaaa..aaa..aaa..aaa..aaa…
Female : Meenaatchi Kaiyil Kondu Arul Koorum Killai Ondru Uru Maari Nindradho Endhan Maganaai Vandhadho
Female : Kaamaatchi Koyil Kandu Sudar Veesum Dheepam Ondru Endhan Veedu Vandhadho Pillai Vadivaai Nindradho
Female : Unnai Oru Eeyum Moithaal Urugaadhaa Thaayin Sitham Vizhi Oram Neerai Kandaan Kodhikkaadhaa Annai Ratham Unakkoru Kurai Nerndhidaadhu Valarppenae Tholin Meedhu Panivaai Malarae Madi Mel Urangu
Female : Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa Mazhalaigal Yaavum Thaeno Maragadha Veenai Thaano Madi Melae Aadum Poonthaero Annai Manam Thaan Paadum Aaraaro
Female : O Mannavaa Mannavaa Mannaadhi Mannan Allavaa Nee Punnagai Sindhidum Singaara Kannan Allavaa
பாடகி : சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்…
மன்னவா மன்னவா
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னகை சிந்திடும்
சிங்கார கண்ணன் அல்லவா
மழலைகள் யாவும் தேனோ
மரகத வீணை தானோ
மடிமேலே….ஆடும் பூந்தேரோ
அன்னை மனம்தான் பாடும் ஆராரோ
பெண் : ஒ மன்னவா மன்னவா
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
பெண் : நாள்தோறும் காவல் நின்று
நம்மை காக்கும் தந்தை உண்டு
இந்த வாழ்வு என்பது
அந்த தெய்வம் தந்தது
பெண் : ராஜாதிராஜன் என்று
பல தேசம் நீயும் வென்று
வர வேண்டும் கண்மணி
வெற்றிவேலின் பிள்ளை நீ
பெண் : தென் மதுரை சீமை எல்லாம்
அரசு ஆளும் உன்னை கண்டு
திரு தோளில் மாலை சூடும்
மகாராணி யாரோ இங்கு
ஒளி விடும் எதிர்காலம் ஒன்று
உருவாகும் நாளை இங்கு
பணிவாய் மலரே மடிமேல் உறங்கு
பெண் : மன்னவா மன்னவா
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னகை சிந்திடும்
சிங்கார கண்ணன் அல்லவா
குழு : ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
பெண் : மீனாட்சி கையில் கொண்டு
அருள் கூறும் பிள்ளை ஒன்று
உருமாறி நின்றதோ
எந்தன் மகனாய் வந்ததோ
பெண் : காமாட்சி கோயில் கொண்டு
சுடர் வீசும் தீபம் ஒன்று
எந்தன் வீடு வந்ததோ
பிள்ளை வடிவாய் நின்றதோ
பெண் : உன்னை ஒரு ஈயும் மொய்த்தால்
உருகாதா தாயின் சித்தம்
விழியோரம் நீரை கண்டால்
கொதிக்காதா அன்னை ரத்தம்
உனக்கு ஒரு குறை நேர்ந்திடாது
வளர்ப்பேனே தோளின் மீது
பணிவாய் மலரே மடிமேல் உறங்கு
பெண் : மன்னவா மன்னவா
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னகை சிந்திடும்
சிங்கார கண்ணன் அல்லவா
மழலைகள் யாவும் தேனோ
மரகத வீணை தானோ
மடிமேலே ஆடும் பூந்தேரோ
அன்னை மனம்தான் பாடும் ஆராரோ
பெண் : ஓ….
மன்னவா மன்னவா
மன்னாதி மன்னன் அல்லவா
நீ புன்னகை சிந்திடும்
சிங்கார கண்ணன் அல்லவா