Album | Penmani Aval Kanmani |
Director | Visu |
Producer | Rajam Balachander, Pushpa Kandaswamy |
Composer | Sankar Ganesh |
Starring | Pratap Pothen, Seetha, Visu, Kishmu |
Actor | Visu |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Shankar Ganesh
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…
Male : Maampookkalae mainaakkalae
Santhosha velaithaan sangeetham paadungal
Naanalgalae naaraigalae
Kalyaana penn ival nalvaazhththu koorungal
Male : Kaala kaalamaai thappaatha thaalamaai
Kadhal vannamae mangaatha kolamaai
Penn endra kaaviyam pallaandu vaazhanum
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Male : Kaar kaalamae neer thoovumae
Senthaazhampoo udal sillendru koosumae
Aann paadhiyum penn paadhiyum
Ondraagum velaiyil samsaara gaanamae
Male : Odam polavae ullangal aadavae
Yaeri polavae vellangal ooravae
Ondraana jaadhagam pallaandu vaazhanum
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…
Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae vaarungal vaarungal…..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……
ஆண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்
ஆண் : கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய்
காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய்
பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
ஆண் : கார்காலமே நீர்த் தூவுமே
செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே
ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும்
ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே
ஆண் : ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே
ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே
ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……
ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்…….