Album | Naan Yen Pirandhen |
Director | M. Krishnan |
Producer | Ashok Brothers |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | M. G. Ramachandran, K. R. Vijaya, Kanchana |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1972 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Shankar Ganesh
Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa
Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa
Male : Kudichi Odamba Keduthukkittu
Veenaa Pozhudha Pokkareengalae
Indha Naerathula Naattukku
Edhaavadhu Nalladhu Seiya Koodaadha (Dialogue)
Chorus : Hum Naadaamilla Naadu
Indha Naadu Engalukku Enna Seidhuchi (Dialogue)
Male : Naadenna Seidhadhu Namakku
Ena Kaelvigal Ketpadhu Edharku
Neeyenna Seidhaai Adharku
Ena Ninaithaal Nanmai Unakku
Naadenna Seidhadhu Namakku
Ena Kaelvigal Ketpadhu Edharku
Neeyenna Seidhaai Adharku
Ena Ninaithaal Nanmai Unakku
Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa
Male : Malaiyil Pirandha Nadhiyaal
Makkal Dhaagam Theerndhadhu
Marathil Pirandha Kaniyaal
Avar Pasiyum Thanindhadhu
Malaiyil Pirandha Nadhiyaal
Makkal Dhaagam Theerndhadhu
Marathil Pirandha Kaniyaal
Avar Pasiyum Thanindhadhu
Female : Kodiyil Pirandha Malaraal
Engum Vaasam Thavazhdhadhu
Annai Madiyil Pirandha Unnaal
Enna Payan Thaan Vilaindhadhu
Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa
Male : Pathu Thingal Sumandhaalae
Aval Perumai Pada Vendum
Unnai Pettradhanaal Aval
Mattravaraalae Pottra Pada Vendum
Male : Kattravar Sabaiyil Unakkaaga
Thani Idamum Thara Vendum
Un Kannil Oru Thuli Neer Vandhaalum
Ulagam Azha Vendum
Male : Naan Yen Pirandhaen
Naattukku Nalam Enna Purindhaen
Endru Naalum Pozhudhum
Vaazhum Varaiyil
Ninaithidu En Thozhaa
Ninaithu Seyalpadu En Thozhaa
Udanae Seyalpadu En Thozhaa
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண் : குடிச்சி ஒடம்ப கெடுத்துகிட்டு
வேஆ பொழுத போக்குறீங்களே
இந்த நேரத்துல நாட்டுக்கு
எதாவது நல்லது செய்ய கூடாதா (வசனம் )
குழு : ஹ்ம்ம் நாடாமிலா நாடு
இந்த நாடு எங்களுக்கு என்ன செய்துச்சி (வசனம் )
ஆண் : நாடென்ன செய்தது நமக்கு
என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு
நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு
என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு
நாடென்ன செய்தது நமக்கு
என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு
நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு
என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு
ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண் : மலையில் பிறந்த நதியால்
மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது
மரத்தில் பிறந்த கனியால்
அவர் பசியும் தணிந்தது
மலையில் பிறந்த நதியால்
மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது
மரத்தில் பிறந்த கனியால்
அவர் பசியும் தணிந்தது
பெண் : கொடியில் பிறந்த மலரால்
எங்கும் வாசம் தவழ்ந்தது
அன்னை மடியில் பிறந்த உன்னால்
என்ன பயன்தான் விளைந்தது
ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண் : பத்துத் திங்கள் சுமந்தாளே
அவள் பெருமைப் படவேண்டும்
உன்னைப் பெற்றதனால் அவள்
மற்றவராலே போற்றப்பட வேண்டும்
ஆண் : கற்றவர் சபையில் உனக்காக
தனி இடமும் தர வேண்டும்
உன் கண்ணில் ஒரு துளி நீர் வந்தாலும்
உலகம் அழ வேண்டும்
ஆண் : நான் ஏன் பிறந்தேன்
நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன்
என்று நாளும் பொழுதும்
வாழும் வரையில்
நினைத்திடு என் தோழா
நினைத்து செயல்படு என் தோழா
உடனே செயல்படு என் தோழா