Album | Annai Illam |
Director | P. Madhavan |
Producer | M. R. Santhanam |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, Devika |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajana |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1963 |
Singer : T. M. Soundararajana
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Nadaiyaa Idhu Nadiayaa
Oru Nadagamandro Nadakkudhu
Idaiyaa Idhu Idaiyaa
Adhu Illaadhadhu Pol Irukkudhu
Male : Nadaiyaa Idhu Nadiayaa
Oru Nadagamandro Nadakkudhu
Idaiyaa Idhu Idaiyaa
Adhu Illaadhadhu Pol Irukkudhu
Male : Kadarkarai Kaathu Adikkudhu
Kaathula Saelai Nadikkudhu
Kadarkarai Kaathu Adikkudhu
Kaathula Saelai Nadikkudhu
Munnaalae Vara Cholli Azhaikkudhu
Mugathilae Kadugu Vedikkudhu
Male : Velli Kannu Meena
Veedhi Vazhi Ponaa
Thaiya Thakka Thaiya Thakka Uiyaa
Male : Nadaiyaa Idhu Nadiayaa
Oru Nadagamandro Nadakkudhu
Idaiyaa Idhu Idaiyaa
Adhu Illaadhadhu Pol Irukkudhu
Male : Kannunu Irundhaa Imai Venum
Kazhuthunu Irundhaa Nagai Venum
Kannunu Irundhaa Imai Venum
Kazhuthunu Irundhaa Nagai Venum
Ponnunu Irundhaa Thunai Venum
Onnum Puriyalaiyaa Innum Theriyalaiyaa
Male : Nadaiyaa Idhu Nadiayaa
Oru Nadagamandro Nadakkudhu
Idaiyaa Idhu Idaiyaa
Adhu Illaadhadhu Pol Irukkudhu
Male : Thaerottum Kannanuku Raadha
Singaara Raamanukku Seethaa
Thaerottum Kannanuku Raadha
Singaara Raamanukku Seethaa
Caarottum Enakkoru Geethaa
Kalyaanam Panni Kolla Thodha
Male : Nadaiyaa Idhu Nadiayaa
Oru Nadagamandro Nadakkudhu
Idaiyaa Idhu Idaiyaa
Adhu Illaadhadhu Pol Irukkudhu
Male : Velli Kannu Meena
Veedhi Vazhi Ponaa
Thaiya Thakka Thaiya Thakka Uiyaa
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : கடற்கரை காற்று அடிக்குது
காத்துல சேலை நடிக்கிது
கடற்கரை காற்று அடிக்குது
காத்துல சேலை நடிக்கிது
முன்னால வரச் சொல்லி அழைக்கிது
முகத்தில கடுகு வெடிக்கிது
ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா
வீதி வழிப் போறா
தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்
கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்
கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்
கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்
பொண்ணுன்னு இருந்தா துணை வேணும்
ஒன்னும் புரியல்லையா இன்னும் தெரியல்லையா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா
சிங்கார ராமனுக்கு சீதா
தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா
சிங்கார ராமனுக்கு சீதா
காரோட்டும் எனக்கொரு கீதா
கல்யாணம் பண்ணிக்கொள்ள தோதா
ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது
ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா
வீதி வழிப் போறா
தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா