Album | Kizhakku Karai |
Director | P. Vasu |
Producer | Mohan Natarajan, V. Shanmugam |
Composer | Deva |
Starring | Prabhu, Khushbu |
Actor | Prabhu |
Singers | S P Balasubrahmanyam, S A Seeni Muhammed |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1991 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. A. Seeni Muhammed
Music By : Deva
Male : Nandhavanam Indhamanam
Nallathai Arintha Manam
Yaelaelang Kuyilae
Andru Mudhal Indru Varai
Ullathai Purintha Manam
Yaelaelamg Kuyilae
Male : Idhai Maganae Nee Arindhaal
Enakku Ingu Adhuvae Pothumadaa
Sila Thavarai Naan Purinthaal
Edharkku Endru Varum Naal Korumada
Idhai Kanna Unakkeduthu Sonnaal
Purinthu Kollum Paruvangal Varavillaiyae
En Maganae
Male : Nandhavanam Indhamanam
Nallathai Arintha Manam
Yaelaelang Kuyilae
Andru Mudhal Indru Varai
Ullathai Purintha Manam
Yaelaelamg Kuyilae
Male : Aagaayam Nilamum Kooda
Appappapaa Veppamaachu
Kaarkaala Ootdha Kaatru
Kathiri Veyil Aachu
Kanneera Naan Thodachu
Kai Eluthu Azhinjidalaam
Thanneera Oothinaalum
Thalai Eluthu Azhinjidumaa
Male : Enna Petha Thaaikku Kuda
En Per Solla Vekkam Thaan
Enna Seiya Paadhai Maari
Pillai Sendra Thukkam Thaan
Iruppinum Endrum Ivan Manam
Andha Thaayin Pakkam Thaan
Male : Annai Sollum Vaarthaiyai Meeri
Eppodhum Naan Selladhavan
Enna Solla Kaalathin Kodumai
Ippodhu Naan Polladhavan
Ada Unakkum Oru Naal
Naan Padum Paadu Enendru Puriyumadaa
Male : Nandhavanam Indhamanam
Nallathai Arintha Manam
Yaelaelang Kuyilae
Andru Mudhal Indru Varai
Ullathai Purintha Manam
Yaelaelamg Kuyilae
Male : Selvangalum Veedum Vaazhvum
Vandhaal Enna Ennodu
Eppodhum En Kaalgal Sellum
Nyayangalin Pinnodu
Enakkena Inga Irupadhu
Oru Kolgai Kotpaadu
Male : Ennodu Thaan Nizhalena Vandhaal
Kannae Undhan Thaai Thaan Ada
Ponnae Engal Veerathai Neeyum
Kondaadidum Sei Thaan Ada
Ada Sugamo Thuyaro Varuvathu Varattum
Ondraaga Inaithiruppom
Male : Nandhavanam Indhamanam
Nallathai Arintha Manam
Yaelaelang Kuyilae
Andru Mudhal Indru Varai
Ullathai Purintha Manam
Yaelaelamg Kuyilae
Male : Idhai Maganae Nee Arindhaal
Enakku Ingu Adhuvae Pothumadaa
Sila Thavarai Naan Purinthaal
Edharkku Endru Varum Naal Korumada
Idhai Kanna Unakkeduthu Sonnaal
Purinthu Kollum Paruvangal Varavillaiyae
En Maganae
Male : Nandhavanam Indhamanam
Nallathai Arintha Manam
Yaelaelang Kuyilae
Andru Mudhal Indru Varai
Ullathai Purintha Manam
Yaelaelamg Kuyilae
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும்
எஸ். ஏ. சீனி முஹம்மது
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : நந்தவனம் இந்தமனம்
நல்லதை அறிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
அன்று முதல் இன்று வரை
உள்ளதை புரிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
ஆண் : இதை மகனே நீ அறிந்தால்
எனக்கு இங்கு அதுவே போதுமடா
சில தவறை நான் புரிந்தால்
எதற்கு என்று வரும் நாள் கோருமடா
இதை கண்ணா உனக்கெடுத்து சொன்னால்
புரிந்து கொள்ளும் பருவங்கள் வரவில்லையே
என் மகனே
ஆண் : நந்தவனம் இந்தமனம்
நல்லதை அறிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
அன்று முதல் இன்று வரை
உள்ளதை புரிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
ஆண் : ஆகாயம் நிலமும்கூட
அப்பப்பா வெப்பமாச்சு
கார்கால ஊத காற்று
கத்திரி வெயில் ஆச்சு
கண்ணீர நான் தொடச்சு
கை எழுத்து அழிஞ்சிடலாம்
தண்ணீரா ஊத்தினாலும்
தலை எழுத்து அழிஞ்சிடுமா
ஆண் : என்ன பெத்த தாய்க்குக்கூட
என் பேர் சொல்ல வெக்கம்தான்
என்ன செய்ய பாதை மாறி
பிள்ளை சென்ற துக்கம்தான்
இருப்பினும் என்றும் இவன் மனம்
அந்த தாயின் பக்கம்தான்
ஆண் : அன்னை சொல்லும் வார்த்தையை மீறி
எப்போதும் நான் செல்லாதவன்
என்ன சொல்ல காலத்தின் கொடுமை
இப்போது நான் பொல்லாதவன்
அட உனக்கும் ஒரு நாள்
நான் படும் பாடும் என்னென்று புரியுமடா
ஆண் : நந்தவனம் இந்தமனம்
நல்லதை அறிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
அன்று முதல் இன்று வரை
உள்ளதை புரிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
ஆண் : செல்வங்களும் வீடும் வாழ்வும்
வந்தாலென்ன என்னோடு
எப்போதும் என் கால்கள் செல்லும்
நியாயங்களின் பின்னோடு
எனகென இங்க இருப்பது
ஒரு கொள்கை கோட்பாடு
ஆண் : என்னோடுதான் நிழலென வந்தால்
கண்ணே உந்தன் தாய்தானடா
பொன்னே எங்கள் வீரத்தை நீயும்
கொண்டாடிடும் சேய்தானடா
அட சுகமோ துயரோ வருவது வரட்டும்
ஒன்றாக இணைந்திருப்போம்
ஆண் : நந்தவனம் இந்தமனம்
நல்லதை அறிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
அன்று முதல் இன்று வரை
உள்ளதை புரிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
ஆண் : இதை மகனே நீ அறிந்தால்
எனக்கு இங்கு அதுவே போதுமடா
சில தவறை நான் புரிந்தால்
எதற்கு என்று வரும் நாள் கோருமடா
இதை கண்ணா உனக்கேடுத்து சொன்னால்
புரிந்து கொள்ளும் பருவங்கள் வரவில்லையே
என் மகனே
ஆண் : நந்தவனம் இந்தமனம்
நல்லதை அறிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே
அன்று முதல் இன்று வரை
உள்ளதை புரிந்த மனம்
ஏலேலங் குயிலே