Album | Maru Malarchi |
Director | Bharathi |
Producer | Henry |
Composer | S A Rajkumar |
Starring | Mammootty, Devayani, Ranjith, Mansoor Ali Khan |
Actor | Mammootty |
Singers | K S Chithra, P Unnikrishnan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1998 |
Singers : P. Unnikrishnan And K.S. Chithra
Music By : S.A. Rajkumar
Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren
Kaalamulla Varaikum Kaaladiyil Kedaka
Naan Thaan Virumburen
Female : Nedungaalam Naan Purinja
Thavathaalae Nee Kedacha
Pasumponna Pithalaiyaa
Thavaraaga Naan Nenachen
Neril Vandha Aandavanae
Male : Oorariya Unaku Maalaiyitta Piragu
Yen Ma Sanjalam
Unnudaiya Manasum Ennudaiya Manasum
Ondraai Sangamam
Female : Sevvilani Naan Kudika Seeviyadha Nee Koduka
Sindhiyadhu Rathamalla Endhan Uyir Thaan
Male : Kallirukum Thamaraiyae Kaiyanaikum Vaan Piraiyae
Ullirukum Naadi Engum Undhan Uyir Thaan
Female : Ini Varum Endha Piraviyilum
Unai Chera Kaathirupen
Male : Vizhi Moodum Imai Polae
Vilagaamal Vaazhndhirupen
Female : Unnai Polae Dheivam Illa Ullam Polae Koyil Illa
Dhinandhorum Archanai Thaan Enaku Vera Velai Illa
Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren
Male : Ennudaiya Manasa Thandhu Vita Piragum
Yenma Kalangure
Male : Vanga Kadal Aazhamena
Vallavargal Kandadhundu
Anbu Kadal Aazham Yaarum
Kandadhillaiyae
Female : Ennudaiya Naayaganae
Oor Vanangum Nallavanae
Unnudaiya Anbukandha
Vaanam Ellaiyae
Male : Enakena Vandha Dhevadhiyae
Sari Paadhi Nee Allavaa
Female : Nadakaiyil Undhan Kooda Varum
Nizhal Polae Naan Allavaa
Male : Kannan Konda Raadhaiyena
Raaman Konda Seedhaiyena
Madi Serndha Pooradhamae
Manadhil Veesum Maarudhamae
Female : Nandri Solla Unaku Vaarthai Illai Enaku
Naan Thaan Mayanguren
Male : Ennudaiya Manasa Thandhu Vita Piragum
Yenma Kalangure
Female : Nedungaalam Naan Purinja
Thavathaalae Nee Kedaicha
Male : Thirukoyil Veedu Endru
Vilaketha Neeyum Vandha
Female : Neril Vandha Aandavanae
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமாா்
பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
காலமுள்ள வரைக்கும் காலடியில்
கிடக்க நான்தான் விரும்புறேன்
பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச
பசும்பொன்ன பித்தளையா
தவறாக நான் நினைச்சேன்
நோில் வந்த ஆண்டவனே
ஆண் : ஊரறிய உனக்கு
மாலையிட்ட பிறகு ஏன்மா
சஞ்சலம் உன்னுடைய மனசும்
என்னுடைய மனசும் ஒன்றாய்
சங்கமம்
பெண் : செவ்விளனி நான்
குடிக்க சீவியதை நீ கொடுக்க
சிந்தியது ரத்தமல்ல எந்தன்
உயிா்தான்
ஆண் : கள்ளிருக்கும் தாமரையே
கையணைக்கும் வான்பிறையே
உள்ளிருக்கும் நாடியெங்கும்
உந்தன் உயிா்தான்
பெண் : இனிவரும் எந்தப்
பிறவியிலும் உனைச் சேர
காத்திருப்பேன்
ஆண் : விழிமூடும் இமை
போல விலகாமல்
வாழ்ந்திருப்பேன்
பெண் : உன்னப் போல
தெய்வமில்ல உள்ளம்
போல கோவில் இல்ல
தினந்தோறும் அா்ச்சனை
தான் எனக்கு வேற வேலை இல்ல
பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற
ஆண் : வங்கக் கடல்
ஆழமென்ன வல்லவா்கள்
கண்டதுண்டு அன்புக்கடல்
ஆழம் யாரும் கண்டதில்லையே
பெண் : என்னுடைய நாயகனே
ஊா் வணங்கும் நல்லவனே
உன்னுடைய அன்புக்கு அந்த
வானம் எல்லையே
ஆண் : எனக்கென வந்த
தேவதையே சாிபாதி
நீயல்லவா
பெண் : நடக்கையில் உந்தன்
கூடவரும் நிழல் போலே
நானல்லவா
ஆண் : கண்ணன் கொண்ட
ராதையென ராமன் கொண்ட
சீதையென மடி சோ்ந்த பூரதமே
மனதில் வீசும் மாருதமே
பெண் : நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
ஆண் : என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற
பெண் : நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச
ஆண் : திருக்கோயில் வீடு
என்று விளக்கேத்த நீயும் வந்த
பெண் : நோில் வந்த ஆண்டவனே