Album | Keladi Kanmani |
Director | Vasanth |
Producer | A. Sundaram |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | S. P. Balasubrahmanyam, Radhika, Ramesh Aravind, Anju |
Actor | S. P. Balasubrahmanyam |
Singers | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1990 |
Singers : K.J. Yesudas And Uma Ramanan
Music By : Ilayaraja
Male : Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Female : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Male : Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Female : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Male : Neeyillaiyae Ini
Naanillaiyae Uyir Neeyae..aeee…
Female : Nee Paathi Naan Paathi Kannaa
Male : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Female : Vaana Paravai Vaazha Ninaithaal
Vaasal Thirakum Vedanthaangal
Male : Gaana Paravai Paada Ninaithaal
Kaiyil Vizhundha Paruva Paadal
Female : Manjal Manakkum Yen Netri Vaitha
Pottukoru Arthamirukkum Unnalae
Male : Mella Sirikkum Un Muthunagai
Rathinathai Allithelikkum Munnalae
Female : Meiyaanadhu Uyir Meiyaagavae Thadaiyedhu
Male : Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Female : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Female : Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Male : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Male : Idadhu Vizhiyil Thoosi Vizhundhaal
Valadhu Vizhiyum Kalanghi Vidumae
Female : Iruttil Kooda Irukkum Nizhal Naan
Iruthi Varaikkum Thodarndhu Varuven
Male : Sorgham Yetharku Yen Ponnulagam
Pennuruvil Pakkam Irukku Kannae Vaa
Female : Indha Manamthaan Yen Mannavanum
Vandhu Ulavum Nandhavanam Thaan Anbae Vaa
Male : Sumaiyaanathu Oru Sughamaanathu
Suvai Nee Thaan….
Female : Nee Paathi Naan Paathi Kannaa
Male : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Neeyillaiyae Ini Naanillaiyae Uyir Neeyae
Female : Nee Paathi Naan Paathi Kannaa
Male : Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
பாடகி : உமா ரமணன்
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
ஆண் : நீயில்லையே
இனி நானில்லையே
உயிர் நீயே….
பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
பெண் : வானப்பறவை
வாழ நினைத்தால்
வாசல் திறக்கும்
வேடந்தாங்கல்
ஆண் : கானப்பறவை
பாட நினைத்தால்
கையில் விழுந்த
பருவப்பாடல்
பெண் : மஞ்சள் மணக்கும்
என் நெற்றி வைத்த
பொட்டுக்கொரு
அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே
ஆண் : மெல்ல சிரிக்கும்
உன் முத்துநகை ரத்தினத்தை
அள்ளித்தெளிக்கும் முன்னாலே
பெண் : மெய்யானது
உயிர் மெய்யாகவே
தடையேது
ஆண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணே
பெண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
ஆண் : இடது விழியில்
தூசி விழுந்தால் வலது
விழியும் கலங்கி விடுமே
பெண் : இருட்டில் கூட
இருக்கும் நிழல் நான்
இறுதி வரைக்கும்
தொடர்ந்து வருவேன்
ஆண் : சொர்கம் எதற்கு
என் பொன்னுலகம்
பெண்ணுருவில் பக்கம்
இருக்கு கண்ணே வா
பெண் : இந்த மனம்தான்
என் மன்னவனும் வந்து
உலவும் நந்தவனம் தான்
அன்பே வா
ஆண் : சுமையானது
ஒரு சுகமானது
சுவை நீ தான்
பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி
நானில்லையே உயிர் நீயே
பெண் : நீ பாதி நான்
பாதி கண்ணா
ஆண் : அருகில் நீயின்றி
தூங்காது கண்ணே