Album | Saami Potta Mudichu |
Director | R. Sundarrajan |
Producer | T. Siva |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Murali, Sindhu |
Actor | Murali |
Singers | K S Chithra, Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1991 |
Singers : K. S. Chithra And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani
Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Female : Thoni Meedhu Paadum Kuyilu
Thozhiyodu Pogum Mayilu
Jaadai Kaana Aadai Kaana
Dhaagam Koodi Ponadho
Female : Aathu Melae Pogum Thoni
Adhukku Melae Raajaa Raani
Paattu Kettu Nottam Poda
Paarvai Thaedi Paadudho
Female : Thaedi Thaedi Paaraiyaa
Chinna Mayilu Naan Aiyaa
Thaedi Thaedi Paaraiyaa
Chinna Mayilu Naan Aiyaa
Dheva Loga Raani Pola
Vaazhugindra Aal Aiyaa
Male Chorus : Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani
Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Male : Koondhal Enna Aalam Vizhudho
Kungumam Thaan Kaalai Pozhudho
Saendha Rendu Cheran Villu
Puruvam Aagi Ponadho
Male : Kangal Rendu Meeno Maano
Kannam Enna Poovo Ponno
Chinna Vaayil Enna Saayal
Pavalamaaga Aanadho
Male : Paarthadhu Thaan Illaiyae
Parithidaadha Mullaiyae
Paarthadhu Thaan Illaiyae
Parithidaadha Mullaiyae
Parikka Vendum Ketka Vendum
Kettidaadha Kelviyae
Male Chorus : Maakkaannu Nenaikkaadhakkaa
Kekkaama Badhil Sollakkaa
Anjaadha Aambalaiyaa
Oru Ponna Thaedi Vandhom
Azhagaa Aadi Paadi Vandhom
Ava Paeru Neelavaeni
Nalla Maaman Veettu Raani
Male Chorus : Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
Neelavaeni Ammaa Neelavaeni
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி
ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
பெண் : தோணி மீது பாடும் குயிலு
தோழியோடு போகும் மயிலு
ஜாடை காண ஆடை காண
தாகம் கூடிப் போனதோ
பெண் : ஆத்து மேலே போகும் தோணி
அதுக்கு மேலே ராஜா ராணி
பாட்டுக் கேட்டு நோட்டம் போட
பார்வை தேடிப் பாடுதோ
பெண் : தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேடித் தேடிப் பாரையா
சின்ன மயிலு நான் அய்யா
தேவ லோக ராணி போல
வாழுகின்ற ஆள் அய்யா
ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி
ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
ஆண் : கூந்தல் என்ன ஆலம் விழுதோ
குங்குமம் தான் காலைப் பொழுதோ
சேந்த ரெண்டு சேரன் வில்லு
புருவம் ஆகிப் போனதோ
ஆண் : கண்கள் ரெண்டு மீனோ மானோ
கன்னம் என்ன பூவோ பொன்னோ
சின்ன வாயில் என்ன சாயல்
பவளமாக ஆனதோ
ஆண் : பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்த்ததுதான் இல்லையே
பறித்திடாத முல்லையே
பார்க்க வேண்டும் கேட்க வேண்டும்
கேட்டிடாத கேள்வியே
ஆண் குழு : மாக்கான்னு நெனைக்காதக்கா
கேக்காம பதில் சொல்லக்கா
அஞ்சாத ஆம்பளையா
ஒரு பொண்ண தேடி வந்தோம்
அழகா ஆடிப் பாடி வந்தோம்
அவ பேரு நீலவேணி
நல்ல மாமன் வீட்டு ராணி
ஆண் குழு : நீலவேணி அம்மா நீலவேணி
நீலவேணி அம்மா நீலவேணி