Album | Dravidan |
Director | R. Krishnamoorthy |
Producer | Suresh Balaje |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sathyaraj, Vidhyashree, Ambika, Suparna Anand |
Actor | Sathyaraj |
Singers | S P Balasubrahmanyam, B Sasirekha, Sunantha |
Lyricist | Pulamaipithan |
Release Year | 1989 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, B.Sasirekha And Sunantha
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Netriyil Pottiyittu
Kangalil Maiyittu
Vanthathae Poonjittu Manappen Naanendru
Netriyil Pottiyittu
Kangalil Maiyittu
Vanthathae Poonjittu Manappen Naanendru
Male : Edhuvum Ariyaa Vayathu Adiyae Padhamaai Pazhgu
Puruvam Azhagaai Ezhuthu Enakkithu Oru Magal Aahaahaa
Edhuvum Ariyaa Vayathu Adiyae Padhamaai Pazhagu
Puruvam Azhagaai Ezhuthu Enakkithu Oru Magal
Female : Netriyil Pottiyittu
Kangalil Maiyittu
Vanthathae Poonjittu Manappen Naanendru
Female : {Pillai Mugam Paalooruthu
Killai Mozhi Thaenooruthu Mullai Poo Sirikkum
Mugam Vetkkaththaal Sivakkum
Vanjikkodi Vaa Ippadi Maappillai Kaiyaip Pidi
Ennammaa Nadippu Nenjil Inbaththin Thudippu}(2)
Male : Appavum Neeyum Poomaalai Soodum
Kalyaanam Naan Parkkavillai
Ippothu Paarthaen Kanneerai Vaarththaen
En Nenjil Aanantha Ellai} (2)
Male : Karamum Karamum Iniya
Naraiyum Thiraiyum Maraiya
Nalamum Valamum Niraiya Nadanthidum
Thirumanam Aahaahaa
Male : Soodaamani Sinthaamani
Paalum Pazham Kondaangadi
Mudhal Naal Iravu Rendu Manam Pol Uravu
Munthaanaiyil Kattikanum
Enneramum Ottikkanum
Magalae Samththu Naan Sollava Unakku
Female : Kannaana Kannae
Kalyaanae Pennae
Ennaalum Mangaatha Pennae
Nooraandu Kaalam Nee Kaana Vendum
Maaraathu Senthoorra Kolam
Male : Ho Adadaa Kavanam Kavanam
Alavaa Peranum Peranum
Ariyaa Paruvam Paruvam
Anupavam Pudhiyathu Pudhiyathu
Both : Netriyil Pottiyittu
Kangalil Maiyittu
Vanthathae Poonjittu Manappen Naanendru..
பாடகர்கள் : எஸ். பி.பாலசுப்ரமணியம்,
பி. சசிரேஹா மற்றும் சுனந்த
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று
நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று
ஆண் : எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு
புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள் ஆஹாஹா
எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு
புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள்
ஆண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று ..
பெண் : {பிள்ளை முகம் பாலூறுது
கிள்ளை மொழி தேனூறுது முல்லைப்பூ சிரிக்கும்
முகம் வெட்கத்தால் சிவக்கும்
வஞ்சிக்கொடி வா இப்படி மாப்பிள்ளை கையைப்பிடி
என்னம்மா நடிப்பு நெஞ்சில் இன்பத்தின் துடிப்பு} (2)
ஆண் : {அப்பாவும் நீயும் பூமாலை சூடும்
கல்யாணம் நான் பார்க்கவில்லை
இப்போது பார்த்தேன் கண்ணீரை வார்த்தேன்
என் நெஞ்சில் ஆனந்த எல்லை} (2)
ஆண் : கரமும் கரமும் இணைய
நரையும் திரையும் மறைய
நலமும் வளமும் நிறைய நடந்திடும்
திருமணம் ஆஹாஹா
ஆண் : சூடாமணி சிந்தாமணி
பாலும் பழம் கொண்டாங்கடி
முதல் நாள் இரவு ரெண்டு மனம் போல் உறவு
முந்தானையில் கட்டிக்கணும்
எந்நேரமும் ஒட்டிக்கணும்
மகளே சமத்து நான் சொல்லவா உனக்கு
பெண் : கண்ணான கண்ணே
கல்யாணப் பெண்ணே
எந்நாளும் மங்காத பொன்னே
நூறாண்டு காலம் நீ காண வேண்டும்
மாறாது செந்தூரக் கோலம்
ஆண் : ஹோ அடடா கவனம் கவனம்
அளவா பெறணும் பெறணும்
அறியாப் பருவம் பருவம்
அனுபவம் புதியது புதியது
இருவர் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று….