Album | Saivam |
Director | A. L. Vijay |
Producer | A. L. Azhagappan |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Nassar, Sara Arjun, Luthfudeen Baasha, Twara Desai, Vidya Pradeep |
Actor | Nassar |
Singers | Haricharan |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2014 |
Singer : Haricharan
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Orae Oru Ooril Oru Veedu
Uravugal Koodum Kili Koodu
Indha Anbai Pola Veredhu
Vaarthaigal Ellaam Podhaathu
Male : Endha Ooril Vaazhndhidum Bothum
Paravai Sontha Koottai Maranthiduma
Engu Sendru Poothidum Bothum
Malarai Vergal Vittu Koduthiduma
Verengum Illaadha Veraarum Sollaadha
Idhigaasam Indha Paasam Thaan
Male : Orae Oru Ooril Oru Veedu
Uravugal Koodum Kili Koodu
Thaanae Naanae Naanae
Thanae Naanae Naa
Thaanae Naanae Naanae
Thanae Naanae Naa
Male : Thaerodum Veedhi
Adhil Mann Vaasam Veesum
Thaazhvaaram Engum
Dhinam Devaaram Thaan
Male : Moodaatha Vaasal
Adhu Virunthombal Pesum
Ennaalum Ingae
Ada Santhosham Thaan
Male : Kanneerai Kangal
Endrum Paarthathillaiyae
Mann Meedhu Sorgam Idhuthaan
Anilaadum Muttrathil
Anbennum Raagathil
Mayilaaga Thulli Aadipaadu
Male : Orae Oru Ooril Oru Veedu
Uravugal Koodum Kili Koodu
Male : Panam Kaasu Illai
Perum Pugazh Kooda Illai
Edhu Indha Mannil
Ada Inbam Tharum
Male : Sondhangal Vandhu
Oru Siripondru Thandhaal
Adhu Pothum Endrum
Intha Vaazhvae Varam
Male : Thanthai Sol Vedham Endru
Pottrum Pillaigal
Varungaala Vizhudhallavaa
Aagaayam Veezhnthaalum
Bhoologam Saainthaalum
Anbondrae Nammai Thaangum Naalum
Male : Orae Oru Ooril Oru Veedu
Uravugal Koodum Kili Koodu
Thaanae Naanae Naanae
Thanae Naanae Naa
Thaanae Naanae Naanae
Thanae Naanae Naa
பாடகர் : ஹரிசரண்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
இந்த அன்பை போல வேறேது
வார்த்தைகள் எல்லாம் போதாது
ஆண் : எந்த ஊரில் வாழ்ந்திடும் போதும்
பறவை சொந்த கூட்டை மறந்திடுமா
எங்கு சென்று பூத்திடும் போதும்
மலரை வேர்கள் விட்டுக் கொடுத்திடுமா
வேறெங்கும் இல்லாத வேராரும் சொல்லாத
இதிகாசம் இந்த பாசம் தான்
ஆண் : ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
தானே நானே நானே தானே நானே நா
தானே நானே நானே தானே நானே நா
ஆண் : தேரோடும் வீதி
அதில் மண் வாசம் வீசும்
தாழ்வாரம் எங்கும்
தினம் தேவாரம் தான்
ஆண் : மூடாத வாசல்
அது விருந்தோம்பல் பேசும்
எந்நாளும் இங்கே
அட சந்தோசம் தான்
ஆண் : கண்ணீரை கண்கள்
என்றும் பார்த்ததில்லையே
மண்மீது சொர்க்கம் இது தான்
அணில் ஆடும் முற்றத்தில்
அன்பென்னும் ராகத்தில்
மயிலாக துள்ளி ஆடிப்பாடு
ஆண் : ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
ஆண் : பணம் காசு இல்லை
பெரும் புகழ் கூட இல்லை
எது இந்த மண்ணில்
அட இன்பம் தரும்
ஆண் : சொந்தங்கள் வந்து ஒரு
சிரிப்பொன்று தந்தால்
அது போதும் என்றும்
இந்த வாழ்வே வரம்
ஆண் : தந்தை சொல் வேதம் என்று
போற்றும் பிள்ளைகள்
வருங்கால விழுதல்லவா
ஆகாயம் வீழ்ந்தாலும்
பூலோகம் சாய்ந்தாலும்
அன்பொன்றே நம்மை தாங்கும் நாலும்
ஆண் : ஒரே ஒரு ஊரில் ஒரு வீடு
உறவுகள் கூடும் கிளிக்கூடு
தானே நானே நானே தானே நானே நா
தானே நானே நானே தானே நானே நா