Album | Anbu Roja |
Director | Mohan |
Producer | Sulochana Pictures |
Composer | Hari Om Sharan |
Starring | R. Muthuraman, Latha |
Actor | Murali |
Singers | S P Balasubrahmanyam, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1974 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : Sankar Ganesh
Male : Paal Nilavu Neram
Paarkavillai Yaarum
Poovidhazhin Oram
Thaen Edukkalaama
Nee Thadukkalaama
Male : Paal Nilavu Neram
Paarkavillai Yaarum
Poovidhazhin Oram
Thaen Edukkalaama
Nee Thadukkalaama
Male : {Thathumbidum Madhukudam
Thanai Eduthorutharam
Parugida Varugaiyil Maraippadhenna
Udhadugal Ezhudhidum
Pudhu Pudhu Kadhaigalai
Mudhal Mudhal Padithida Maruppadhenna} (2)
Male : Padukkai Arai Paadangal
Palaga Enna Oodalgal
Edharkku Indha Naanangal
Virundhai Viduvaeno Vilaguvathu Yaeno
Male : Ohooo You Cant Escape Kiss Mee
Dont Miss Me Darling
Female : Hmm Hahahaha
Male : Paal Nilavu Neram
Paarkavillai Yaarum
Poovidhazhin Oram
Thaen Edukkalaama
Nee Thadukkalaama
Female : {Udaiyilum Nadaiyilum
Uruvathai Maraithoru
Navarasa Naadagam Nadipathenna
Idai Konda Kanigalai
Idam Kandu Parithida
Ilamanam Idhuvarai Thudithathenna} (2)
Male : Nadantha Varai Vilaiyattu
Therintha Pinbu Paaraattu
Madiyil Ennai Thaallaattu
Mayangi Vida Vendum Mani Vizhigal Naangum
Female : Ohoo Dont Miss Mee
You Naughty Boy
Male : Paal Nilavu Neram
Paarkavillai Yaarum
Poovidhazhin Oram
Thaen Edukkalaama
Nee Thadukkalaama
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : பால் நிலவு
நேரம் பார்க்கவில்லை யாரும்
பூவிதழின் ஓரம்
தேனேடுக்கலாமா
நீ தடுக்கலாமா
ஆண் : பால் நிலவு
நேரம் பார்க்கவில்லை யாரும்
பூவிதழின் ஓரம்
தேனேடுக்கலாமா
நீ தடுக்கலாமா
ஆண் : {ததும்பிடும் மதுக்குடம்
தனை எடுத்தொருதரம்
பருகிட வருகையில் மறைப்பதென்ன
உதடுகள் எழுதிடும் புதுப் புதுக் கதைகளை
முதல் முதல் படித்திட மறுப்பதென்ன} (2)
ஆண் : படுக்கையறை பாடங்கள்
பழக என்ன ஊடல்கள்
எதற்கு இந்த நாணங்கள்
விருந்தை விடுவேனோ விலகுவது ஏனோ
ஆண் : ஓஹோ யூ கான்ட் எஸ்கேப் கிஸ் மீ
டோன்ட் மிஸ் மீ டார்லிங்
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹஹஹஹா
ஆண் : பால் நிலவு
நேரம் பார்க்கவில்லை யாரும்
பூவிதழின் ஓரம்
தேனேடுக்கலாமா
நீ தடுக்கலாமா
பெண் : {உடையிலும் நடையிலும்
உருவத்தை மறைத்தொரு
நவரச நாடகம் நடிப்பதென்ன
இடை கொண்ட கனிகளை
இடம் கண்டு பறித்திட
இளமனம் இதுவரை துடித்ததென்ன} (2)
ஆண் : நடந்த வரை விளையாட்டு
தெரிந்த பின்பு பாராட்டு
மடியில் என்னைத் தாலாட்டு
மயங்கி விட வேண்டும் மணி விழிகள் நான்கும்
பெண் : ஓஹோ டோன்ட் டீஸ் மீ
யூ நாட்டி பாய்
ஆண் : பால் நிலவு
நேரம் பார்க்கவில்லை யாரும்
பூவிதழின் ஓரம்
தேனேடுக்கலாமா
நீ தடுக்கலாமா