Album | Puthiya Paravai |
Director | Dada Mirasi |
Producer | Sivaji Films |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, B. Saroja Devi, M. R. Radha, Sowcar Janaki |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1964 |
Singer : P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Female : ……………………
Female : { Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo } (2)
Vaazhntha Kaalangal Konjamo
Maranthadhae Indha Nenjamo
Female : Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Female : { Andha Neela
Nadhi Karai Oram
Nee Nindrirunthaai
Anthi Neram } (2)
Female : Naan
Paadi Vanthen
Oru Raagam Naam
Pazhagi Vanthom
Sila Kaalam
Female : Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Vaazhntha Kaalangal Konjamo
Maranthadhae Indha Nenjamo
Female : Indha Iravai
Kel Adhu Sollum
Andha Nilavai
Kel Adhu Sollum
Female : Unthan
Manathai Kel Adhu
Sollum Naam Marupadi
Piranthadhai Sollum
Female : Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Female : Andru
Sendrathum
Maranthaai Uravai
Indru Vanthadhae
Pudhiya Paravai
Female : Entha
Jenmathilum Oru
Thadavai Naam
Santhipom Indha Nilavai
Female : Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Vaazhntha Kaalangal Konjamo
Maranthadhae Indha Nenjamo
Female : Paartha
Nyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ..
பெண் : { பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ } (2)
வாழ்ந்த காலங்கள்
கொஞ்சமோ மறந்ததே
இந்த நெஞ்சமோ
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ
பெண் : { அந்த நீல
நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய்
அந்தி நேரம் } (2)
பெண் : நான் பாடி
வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண் : இந்த இரவை
கேள் அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்
பெண் : உந்தன் மனதை
கேள் அது சொல்லும்
நாம் மறுபடி பிறந்ததை
சொல்லும்
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ
பெண் : அன்று சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை இன்று
வந்ததே புதிய பறவை
பெண் : எந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை நாம் சந்திப்போம்
இந்த நிலவை
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ