Album | Udaya Geetham |
Director | K. Rangaraj |
Producer | Kovaithambi |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Mohan, Lakshmi, Revathi |
Actor | Mohan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, S Janaki |
Lyricist | Mu Metha |
Release Year | 1985 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aaaa Aaaaa Aaa Aaaa Aaaa Aaaaaa Aaaa Aaaa ……..
Female : { Paadu Nilaavae Thaen Kavidhai Poo Malara } (2)
Un Paadalai Naan Thedinen Ketkaamalae Naan Vaadinen
Paadu Nilaavae Thaen Kavidhai Poo Malara
Female : Nee Pogum Paadhai En Poongaavanam
Nee Paarkum Paarvai En Brindhaavanam … Mm
Oorengum Un Raaga Oorgolamo
En Veedu Vaaraamal Yen Pogumo
Female : Kaidhaana Podhum Kai Sera Vendum
Unnodu Vaazhum Oar Naalum Podhum
En Jenmamae Eederavae
Male : Paadum Nilaavae Thaen Kavidhai Poo Malarae
Un Paadalai Naan Ketkiren Paamaalaiyai Naan Korkiren
Paadum Nilaavae Thaen Kavidhai Poo Malarae
Male : Oorengum Pogum En Raagangalae
Un Veedu Thedum En Megangalae … Ae
Poo Meedhu Thaen Thoovum Kaadhal Varam
En Nenjil Nee Oodhum Naadhaswaram
Male : Kaaveri Vellam Kai Sera Thullum
Raagangal Serum Dhaagangal Theerum
Kaadhal Nilaa Thoodhaagumae
Paadum Nilaavae Thaen Kavidhai Poo Malarae
Female : Un Paadalai Naan Ketkiren
Male : Paamaalaiyai Naan Korkiren
Female : Paadum Nilaavae
Male : Thaen Kavidhai
Male & Female : Poo Malarae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண் : { பாடு நிலாவே
தேன் கவிதை பூ மலர } (2)
உன் பாடலை நான்
தேடினேன் கேட்காமலே
நான் வாடினேன் பாடு
நிலாவே தேன் கவிதை
பூ மலர
பெண் : நீ போகும்
பாதை என் பூங்காவனம்
நீ பார்க்கும் பார்வை என்
பிருந்தாவனம் ஊரெங்கும்
உன் ராக ஊர்கோலமோ
என் வீடு வாராமல் ஏன்
போகுமோ
பெண் : கைதான போதும்
கை சேரவேண்டும்
உன்னோடு வாழும் ஓர்
நாளும் போதும் என்
ஜென்மமே ஈடேறவே
ஆண் : பாடும் நிலாவே
தேன் கவிதை பூ மலரே
உன் பாடலை நான் கேட்கிறேன்
பாமாலையை நான் கோர்க்கிறேன்
பாடும் நிலாவே தேன் கவிதை
பூ மலரே
ஆண் : ஊரெங்கும் போகும்
என் ராகங்களே உன் வீடு
தேடும் என் மேகங்களே
பூ மீது தேன் தூவும் காதல்
வரம் என் நெஞ்சில் நீ ஊதும்
நாதஸ்வரம்
ஆண் : காவேரி வெள்ளம்
கை சேர துள்ளும்
ராகங்கள் சேரும்
தாகங்கள் தீரும்
காதல் நிலா தூதாகுமே
பாடும் நிலாவே தேன்
கவிதை பூ மலரே
பெண் : உன் பாடலை
நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : பாமாலையை
நான் கோர்க்கிறேன்
பெண் : பாடும் நிலாவே
ஆண் : தேன் கவிதை
ஆண் & பெண் : பூ மலரே