Album | Thazhampoo |
Director | N. S. Ramadass |
Producer | Sri Balamurugan Films |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | M. G. Ramachandran, K. R. Vijaya |
Actor | MGR |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1965 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Ohooo Ooo Ohooo Ooo Oo
Hmm Mmm Mmm Hmm Mm Mm
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Paal Pol Kaaindhadhu Vennilavu
Thangathil Midhandhadhu Mannazhagu
Angu Thaniyae Thavitthadhu Pennazhagu
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Paal Pol Kaaindhadhu Vennilavu
Thangathil Midhandhadhu Mannazhagu
Angu Thaniyae Thavitthadhu Pennazhagu
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Female : Kaadhal Thalaivan Varavillaiyaam
Kannathil Ondru Tharavillaiyaam
Kaadhal Thalaivan Varavillaiyaam
Kannathil Ondru Tharavillaiyaam
Thoodhu Vittaalum Badhil Illaiyaam
Aval Thudithaalaam Enni Thavithaalaam
Aval Thudithaalaam Enni Thavithaalaam
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Paal Pol Kaaindhadhu Vennilavu
Female : Malligai Malarai Neruppendraal
Varum Maniyosai Thanai Idi Endraal
Malligai Malarai Neruppendraal
Varum Maniyosai Thanai Idi Endraal
Melliya Paniyai Mazhai Endraal
Than Maeniyaiyae Verum Koodendraal
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Paal Pol Kaaindhadhu Vennilavu
Female : Kaaladi Osai Kettu Vittaal
Andha Kattazhagan Mugam Paarthu Vittaal
Kaaladi Osai Kettu Vittaal
Andha Kattazhagan Mugam Paarthu Vittaal
Naaladi Nadandhaal Munnaalae
Angu Nadandhadhu Ennavo Pinnaalae
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
Paal Pol Kaaindhadhu Vennilavu
Thangathil Midhandhadhu Mannazhagu
Angu Thaniyae Thavitthadhu Pennazhagu
Female : Panguni Maadhathil Oriravu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஓஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓஒ ஓ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பெண் : காதல் தலைவன் வரவில்லையாம்
கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம்
காதல் தலைவன் வரவில்லையாம்
கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம்
தூது விட்டாலும் பதில் இல்லையாம்
அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்
அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண் : மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள்
வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள்
மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள்
வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள்
மெல்லிய பனியை மழை என்றாள்
தன் மேனியையே வெறும் கூடென்றாள்
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
பெண் : காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள்
அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள்
காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள்
அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள்
நாலடி நடந்தாள் முன்னாலே
அங்கு நடந்தது என்னவோ பின்னாலே
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு
பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு