Album | Dheepam |
Director | K. Vijayan |
Producer | K. Balaji |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sivaji Ganesan, Sujatha, Vijayakumar, Sangeetha |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Pulamaipithan |
Release Year | 1977 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Ilayaraja
Male : Pesaadhae Vaayulla Oomai Nee
Sondham Enna Bandham Enna
Sonnaal Paavamae Pesaadhae
Male : Pesaadhae Vaayulla Oomai Nee
Sondham Enna Bandham Enna
Sonnaal Paavamae Pesaadhae Pesaadhae..
Male : Nee Thandha Vaazhkaikkum
Naan Thandha Vaarthaikkum
Ingae Poraattamaa.. Aa..aa..aa..aa..
Male : Nee Thandha Vaazhkaikkum
Naan Thandha Vaarthaikkum
Ingae Poraattamaa..
Male : Naan Ingu Dheepam Unakkenna Kobam
Naan Ingu Dheepam Unakkenna Kobam
Puyal Endra Kaatril Yetri Vaithaai
Male : Pesaadhae Vaayulla Oomai Nee
Sondham Enna Bandham Enna
Sonnaal Paavamae Pesaadhae Pesaadhae..
Male : Kannukku Imai Ellaam
Mullaagi Varum Podhu
Kannai Yaar Kaappadhu.. Uuu..uu..uu..
Male : Kannukku Imai Ellaam
Mullaagi Varum Podhu
Kannai Yaar Kaappadhu..
Male : Yen Thangai Endren
Yen Thambi Sendraan
Yen Thangai Endren
Yen Thambi Sendraan
Kanneeril Ennai Aatti Vaithaan
Male : Pesaadhae Vaayulla Oomai Nee
Sondham Enna Bandham Enna
Sonnaal Paavamae Pesaadhae Pesaadhae..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே……
ஆண் : பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே……
பேசாதே……
ஆண் : நீ தந்த வாழ்கைக்கும்
நான் தந்த வார்த்தைக்கும்
இங்கே போராட்டமா…
ஆண் : நீ தந்த வாழ்கைக்கும்
நான் தந்த வார்த்தைக்கும்
இங்கே போராட்டமா…
ஆண் : நான் இங்கு தீபம்
உனக்கென்ன கோபம்
நான் இங்கு தீபம்
உனக்கென்ன கோபம்
புயல் என்ற காற்றில்
ஏற்றி வைத்தாய்
ஆண் : பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே…
பேசாதே…
ஆண் : கண்ணுக்குள் இமையெல்லாம்
முள்ளாகி வரும்போது
கண்ணை யார் காப்பது…
ஆண் : கண்ணுக்குள் இமையெல்லாம்
முள்ளாகி வரும்போது
கண்ணை யார் காப்பது…
ஆண் : என் தங்கை என்றேன்
என் தம்பி சென்றான்
என் தங்கை என்றேன்
என் தம்பி சென்றான்
கண்ணீரில் என்னை
ஆட்டி வைத்தான்
ஆண் : பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே…
பேசாதே…