Album | Mayakkam Enna |
Director | Selvaraghavan |
Producer | Dineshkumar,Easwaramoorthy,Manohar Prasad,Ravi Shankar Prasad,Selvaraghavan |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Dhanush, Richa Gangopadhyay |
Actor | Dhanush |
Singers | G V Prakash Kumar, Saindhavi |
Lyricist | Dhanush |
Release Year | 2011 |
Singers : G. V. Prakash Kumar And Saindhavi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : {Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa} (2)
Female : Irulil Kanneerum Edharku
Madiyil Kan Mooda Vaa
Azhagae Intha Sogam Edharku
Naan Un Thaayum Allava
Male : Unakkena Mattum Vaazhum Idhayam Adi
Uyir Ulla Varai Naan Un Adimaiyadi
Female : Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa
Female : Azhuthaal Un Paarvaiyum
Ayanthaal Un Kaalgalum
Adhikaalaiyin Koodalil
Sogam Theerkkum Podhuma
Female : Nizhal Thedidum Aanmaiyum
Nijam Thedidum Penmaiyum
Oru Porvaiyil Vaazhum Inbam
Dheivam Thantha Sonthama
Male : En Aayul Reghai Neeyadi
En Aani Veradi
Sumai Thaangum Endhan Kanmani
Ennai Sudum Pani
Male : Unakkena Mattum Vaazhum Idhayamadi
Uyirulla Varai Naan Un Adimaiyadi
Female : Pirai Thedum Iravilae Uyirae
Edhai Thedi Alaigiraai
Kadhai Solla Azhaikiren Uyirae
Anbae Nee Vaa
Female : Vizhiyin Antha Thedalum
Alaiyum Undhan Nenjamum
Purinthalae Podhumae
Yezhu Jenmam Thaanguven
Female : Anal Melae Vaazhgiraai
Nadhi Polae Paaigiraai
Oru Kaaranam Illaiyae
Meesai Vaitha Pillaiyae
Male : Idhai Kaadhal Endru Solvatha
Nizhal Kaainthu Kolvatha
Dhinam Kollum Intha Bhoomiyil
Nee Varam Tharum Idam
பாடகி : சைந்தவி
பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண் : { பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா } (2)
பெண் : இருளில் கண்ணீரும்
எதற்கு மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா
ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா
பெண் : அழுதால் உன்
பாா்வையும் அயந்தால்
உன் கால்களும் அதிகாலையின்
கூடலில் சோகம் தீா்க்கும் போதுமா
பெண் : நிழல் தேடிடும்
ஆண்மையும் நிஜம் தேடிடும்
பெண்மையும் ஒரு போா்வையில்
வாழும் இன்பம் தெய்வம் தந்த சொந்தமா
ஆண் : என் ஆயுள் ரேகை
நீயடி என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன்
கண்மணி என்னை சுடும் பனி
ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா
பெண் : விழியின் அந்த
தேடலும் அலையும் உந்தன்
நெஞ்சமும் புாிந்தாலே
போதுமே ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
பெண் : அனல் மேலே
வாழ்கிறாய் நதி போலே
பாய்கிறாய் ஒரு காரணம்
இல்லையே மீசை வைத்த
பிள்ளையே
ஆண் : இதை காதல் என்று
சொல்வதா நிழல் காய்ந்து
கொள்வதா தினம் கொள்ளும்
இந்த பூமியில் நீ வரம் தரும் இடம்