Album | Uyirodu Uyiraga |
Director | Sushma Ahuja |
Producer | Amit Bhatia |
Composer | Vidyasagar |
Starring | Ajith Kumar, Richa Ahuja |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Harini, Chorus |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1998 |
Singers : Harini And Chorus
Music By : Vidyasagar
Female : Playboy Joke Sollaavitaal
Friendship Irundhu Enna Payan
Odum Bus-il Yeraavitaal
Jeans Anindhu Enna Payan
Female : Haa Paththumani
Varaikkum Thoongaavitaal
Sunday Irundhum Enna Payan
Matinee Show Paarkaavittaal
College Padithu Enna Payan
Chorus : Nothing.. Nothing Nothing
Nothing.. Nothing Nothing
Female : Playboy Joke Sollaavitaal
Friendship Irundhu Enna Payan
Odum Bus-il Yeraavitaal
Jeans Anindhu Enna Payan
Chorus : …
Female : Principal Padathai
Vaguppil Pottu
Hitler Meesai Varaiyaavitaal
Gandhi Mahaan
Sudhandhiram Vaangi
Ada Daa Enna Payan
Chorus : Nothing …
Female : November Maadham
Pozhiyum Mazhayil
Nanaiyum Varayil Nanaiyaavitaal
Mannil Naanum Pennaai Pirandhu
Adadaa Enna Payan
Chorus : Nothing…
Female : Aan Koottam Mayangaavitaal
Azhagaal Enna Payan
Chorus : Nothing …
Female : Aagaayam Adayaavitaal
Siragaal Enna Payan
Chorus : Nothing…
Female : Oomai Kusumbu Illaamal
Uravu Irundhu Enna Payan
Aadai Meedhu Sindhaamal
Ice Cream Enna Payan
Chorus : Nothing.. Nothing Nothing
Nothing ..nothing Nothing
Female : Appa Sattai Podaavitaal
Magalaai Pirandhu Enna Payan
Pattaampoochi Pidikaavitaal
Paruvam Irundhum Enna Payan
Female : Dining Table Varuvadharkullae
Kitchen Pugundhu Thinnavittaal
Adaigal Vadaigal Dosaigal Suttu
Adadaa Enna Payan
Chorus : Nothing
Male : Second Class Season
Ticket Vaangi
First Class Oru Naal Pogaavitaal
Rayilil Yeri Rayilil Yeri
Adadaa Enna Payan
Female : Kan Adikka Theriyaavitaal
Vizhiyaal Enna Payan
Kavi Ezhudha Theriyaavittaal
Kaadhalithenna Payan
Female : Appa Purse Edukkaamal
Magalaai Irundhu Enna Payan
Udambil Konjam Thunivirunthaal
Adadaa Enna Payan
Chorus : Nothing.. Nothing Nothing
Nothing.. Nothing Nothing
Female : Playboy Joke Sollaavitaal
Friendship Irundhu Enna Payan
Odum Bus-il Yeraavitaal
Jeans Anindhu Enna Payan
Female : Haa Paththumani
Varaikkum Thoongaavitaal
Sunday Irundhum Enna Payan
Matinee Show Paarkaavittaal
College Padithu Enna Payan
பாடகர்கள் : ஹரிணி
மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
பெண் : பிளேபாய் ஜோக்
சொல்லாவிட்டால்
பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன்
ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால்
ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்
பெண் : ஹா பத்துமணி
வரைக்கும் தூங்காவிட்டால்
சண்டே இருந்து என்ன பயன்
மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால்
காலேஜ் படித்து என்ன பயன்
குழு : நத்திங்.. நத்திங் நத்திங்
நத்திங்.. நத்திங் நத்திங்
பெண் : பிளேபாய் ஜோக்
சொல்லாவிட்டால்
பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன்
ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால்
ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்
குழு : ………
பெண் : பிரின்சிபல் படத்தை
வகுப்பில் போட்டு
ஹிட்லர் மீசை வரையாவிட்டால்
காந்தி மகான்
சுதந்திரம் வாங்கி
அட டா என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..
பெண் : நவம்பர் மாதம்
பொழியும் மழையில்
நனையும் வரையில்
நனையாவிட்டால்
மண்ணில் நானும்
பெண்ணாய் பிறந்து
அடடா என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..
பெண் : ஆண் கூட்டம்
மயங்காவிட்டால்
அழகால் என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..
பெண் : ஆகாயம் அடையாவிட்டால்
சிறகால் என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..
பெண் : ஊமை குசும்பு இல்லாமல்
உறவு இருந்து என்ன பயன்
ஆடை மீது சிந்தாமல்
ஐஸ் கிரீம் என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..நத்திங் நத்திங்
நத்திங்..நத்திங் நத்திங்
பெண் : அப்பா சட்டை
போடாவிட்டால்
மகளாய் பிறந்து என்ன பயன்
பட்டாம்பூச்சி பிடிக்காவிட்டால்
பருவம் இருந்து என்ன பயன்
பெண் : டைனிங் டேபிள்
வருவதற்குள்ளே
கிட்சன் புகுந்து தின்னா விட்டால்
அடைகள் வடைகள் தோசைகள் சுட்டு
அடடா என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..
ஆண் : செகண்ட் கிளாஸ் சீசன்
டிக்கெட் வாங்கி
பர்ஸ்ட் கிளாஸ்
ஒரு நாள் போகாவிட்டால்
ரயிலில் ஏறி ரயிலில் ஏறி
அடடா என்ன பயன்
பெண் : கண் அடிக்க தெரியாவிட்டால்
விழியால் என்ன பயன்
கவி எழுத தெரியாவிட்டால்
காதலித்தென்ன பயன்
பெண் : அப்பா பர்ஸ் எடுக்காமல்
மகளாய் இருந்து என்ன பயன்
உடம்பில் கொஞ்சம் துணிவிருந்தால்
அடடா என்ன பயன்
குழு : நத்திங்..நத்திங் நத்திங்
நத்திங்..நத்திங் நத்திங்
பெண் : பிளேபாய் ஜோக்
சொல்லாவிட்டால்
பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன்
ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால்
ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்
பெண் : ஹா பத்துமணி
வரைக்கும் தூங்காவிட்டால்
சண்டே இருந்தும் என்ன பயன்
மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால்
காலேஜ் படித்து என்ன பயன்