Album | I |
Director | Shankar |
Producer | V Ravichandran, D. Ramesh Babu |
Composer | A R Rahman |
Starring | Vikram, Amy Jackson, Suresh, Gopi |
Actor | Vikram |
Singers | Shreya Ghoshal, Hari Charan |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2015 |
Singers : Hari Charan And Shreya Ghoshal
Music By : A.R. Rahman
Male : {Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal}(2)
Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal..
Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Female : Indha Ulagil Unai Vella Oruvan Illai
Undhan Asaivugalil Yaavilum I
Vizhi Azhagai Kadanthu Un Idhayam Nuzhainthu
En Ainpuzhan Unarnthidum I
Male : Evan Bayathai Anaikka
Aval Evanlai Anaikka
Aval Seigaiyil Peivathu I
Aval Vizhiyin Kanivil
Endha Ulagam Paniyum
Siru Noiyalavu Iyam Illai
Female : En Kaigalai Korthidu I Viralai
Ini Thaithu Nee Vaithidu Nam Nizhalai
Male : Aval Idhazhgalai Nugarnthuvida
Paadhai Neduga Female : Thavam Puriyum
Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal.
Female : Neer Veelchi Polae Ninravan
Naan Neentha Oru Oodai Aanai
Vaan Mootum Malaiyai Ponravan
Naan Aada Oru Medai Aanaai
Male : Ennullae Ennai Kandaval
Yaarendru Enai Kaana Seithaal
Kelamal Nenjai Koithaval
Sirpam Seithu Kaiyil Thanthaal
Female : Yugam Yugam Kaana.. Mugam Ithu Pothum
Pugazhidam Endrae Undhan.. Nenjam Mattum Pothum
Male : Maru Uyir Thanthaal.. Nimirnthida Seithaal
Nagarnthidum Paadhai Engum Vaasam Veesa Vandhalae
Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Male : Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Female : Hey I Endraal Athu Thalaivan Endral
Antha I-galil I Avan Neeya
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal..
Male : Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
பாடகர் : ஹரி சரண்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : { பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள் } (2)
ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
பெண் : இந்த உலகில்
உனைவெல்ல ஒருவன்
இல்லை உந்தன் அசைவுகளில்
யாவிலும் ஐ விழி அழகை கடந்து
உன் இதயம் நுழைந்து என் ஐன்புலன்
உணர்ந்திடும் ஐ
ஆண் : எவன் பயத்தை
அணைக்க அவள் இவனை
அணைக்க அவள் செய்கையில்
பெய்வது ஐ அவள் விழியின்
கனிவில் எந்த உலகம் பணியும்
சிறு நோயளவு ஐயமில்லை
பெண் : என் கைகளை
கோர்த்திடு ஐ விரலை
இனி தைத்து நீ வைத்திடு
நம் நிழலை
ஆண் : அவள் இதழ்களை
நுகர்ந்துவிட பாதை நெடுக
பெண் : தவம் புரியும்
ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள்
என்றால் அந்த கடவுளின் துகள்
அவள்தானா ஹையோ என
திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
பெண் : நீர்வீழ்ச்சி போலே
நின்றவன் நான் நீந்த ஒரு
ஓடை ஆனாய் வான் முட்டும்
மலையை போன்றவன் நான்
ஆட ஒரு மேடை ஆனாய்
ஆண் : என்னுள்ளே என்னை
கண்டவள் யாரென்று எனை
காணச்செய்தாள் கேளாமல்
நெஞ்சை கொய்தவள் சிற்பம்
செய்து கையில் தந்தாள்
பெண் : யுகம் யுகம்
காண முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன்
நெஞ்சம் மட்டும் போதும்
ஆண் : மறு உயிர் தந்தாள்
நிமிர்ந்திடச் செய்தாள்
நகர்ந்திடும் பாதை எங்கும்
வாசம் வீச வந்தாளே
ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்
ஆண் : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால் அந்த
ஐகளின் ஐ அவள்தானா
பெண் : ஹே ஐ என்றால்
அது தலைவன் என்றால்
அந்த ஐகளில் ஐ அவன் நீயா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ
என வியக்கும் ஐகளுக்கெல்லாம்
விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
ஆண் : பூக்களே சற்று
ஓய்வெடுங்கள் அவள்
வந்துவிட்டாள் அவள்
வந்துவிட்டாள்