Album | Pudhukottaiyilirundhu Saravanan |
Director | S. S. Stanley |
Producer | S. K. Krishnakanth |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Dhanush, Aparna Pillai |
Actor | Dhanush |
Singers | Kunal Ganjawala, Hema Sardesai |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2004 |
Singers : Kunal Ganjawala, Hema Sardesai,
Nithish Gopal And Yugendran
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorus : Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Female : Pudhukottai Saravana
Bookolamthaan Padichikko
Sooriyanai Uttru Paarthu
Maniyenna Therinjuko
Male : Thirai Kadal Odiyae Vandhen
Thiraviyam Thedithaan
Veyilukkum Mazhaikkum Naduvae
Vaanavilla Vaazhkai Thaan
Chorus : Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Female : Pudhukottai Saravana
Bookolamthaan Padichikko
Sooriyanai Uttru Paarthu
Maniyenna Therinjuko
Chorus : .
Male : Thaerodum Theru Vittu
Oorai Vittu
Theriyaatha Ooroadu Poraatamaa
Female : Tholvikku Pakkathil
Pogaavittaal
Vetriyin Oorukku Vali Kittumaa
Male : Manithargal Niram Maari
Mozhi Maari Vaazhnthaalumae
Nam Manathil Anbodu
Vaazhkindra Nilai Podhumae
Female : Valaiyaamal Nadhigal Illai
Valikkaamal Vaazhkai Illai
Moongilin Kaayam
Kuzhal Aaghum
Chorus : Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Ho Hoo Ooo
Oo Oo Hoo Ooo
Ho Hoo Ooo
Wowu Wowu Wowu Wowu
Male : Huuu ..uu..uuu..
Female : Adhikaalai Vinnum
Oru Pennai Pola
Azhagaaga Kannangal
Sivakkindrathae
Male : Iravodu Vinmeengal
Kopam Kondae
Ilai Melae Paniyaaga
Vizhukindrathae
Female : Dhinam Dhinam Dhinam
Neerootra Aal Yaarum Illaamalae
Malaigalil Kaatu Poo
Thaanaaga Pookindrathae
Male : Porkalam Ingu Illai
Panam Endra Peiyum Illai
Boolaaga Sorgam Ithuthaanaa
Female : Woh Haaa
Wowu Wowu Haa Aaa
Woh Haaa
Wowu Wowu Haa Aaa
Female : Pudhukottai
Male : Ha Haa
Female : Saravana
Male : Ha Haa
Female : Bookolamthaan Padichikko
Male : Hooo..ooo
Female : Sooriyanai
Male : Heii
Female : Uttru Paarthu
Male : Heii
Female : Maniyenna Therinjuko
பாடகர்கள் : குணால் காஞ்சவாலா, ஹேமா சர்தேசாய்,
நிதிஷ் கோபால் மற்றும் யுகேந்தரன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ
பெண் : புதுகோட்டை சரவணா
பூகோலம்தான் படிச்சிக்கோ
சூரியனை உற்று பார்த்து
மணியென்ன தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண் : திரை கடல் ஓடியே வந்தேன்
திரவியம் தேடித்தான்
வெயிலுக்கும் மழைக்கும் நடுவே
வானவில்லா வாழ்க்கைதான்
குழு : ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
பெண் : புதுகோட்டை சரவணா
பூகோலம்தான் படிச்சிக்கோ
சூரியனை உற்று பார்த்து
மணியென்ன தெரிஞ்சுக்கோ
குழு : …………..
ஆண் : தேரோடும் தெரு விட்டு
ஊரை விட்டு
தெரியாத ஊரோடு போராட்டாமா
பெண் : தோல்விக்கு
பக்கத்தில் போகவிட்டால்
வெற்றியின் ஊருக்கு வலி கிட்டுமா
ஆண் : மனிதர்கள் நிறம் மாறி
மொழி மாறி வாழ்ந்தாலுமே
நம் மனதில் அன்போடு
வாழ்கின்ற நிலை போதுமே
பெண் : வளையாமல் நதிகள் இல்லை
வலிக்காமல் வாழ்க்கை இல்லை
மூங்கிலின் காயம் குழல் ஆகும்
குழு : ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ வோவ் வோவா..
பெண் : அதிகாலை விண்ணும்
ஒரு பெண்ணை போலே
அழகா கன்னங்கள் சிவகின்றதே
ஆண் : இரவோடு விண்மீன்கள்
கோபம் கொண்டு
இலை மேலே பணியாக விழுகின்றதே
பெண் : தினம் தினம் தினம் நீரூற்றே
ஆள் யாரும் இல்லாமலே
மலைகளில் காட்டு பூ
தானாக பூக்கின்றதே
ஆண் : போர்க்களம் இங்கு இல்லை
பணம் என்னும் பேயும் இல்லை
பூலோக சொர்க்கம் இதுதானா
பெண் : ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
வோவ் வோவா..
ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ
வோவ் வோவா..
பெண் : போ போ புதுகோட்டை
ஆண் : ஹ ஹா
பெண் : சரவணா
ஆண் : ஹ ஹா
பெண் : பூகோலம்தான் படிச்சிக்கோ
ஆண் : ஹே ஏ
பெண் : சூரியனை ஆண் : ஹேய்
பெண் : உற்று பார்த்து
ஆண் : ஹேய்
பெண் : மணியென்ன தெரிஞ்சுக்கோ……