Album | Suyamariyadhai |
Director | R. Vijayganesh |
Producer | R. K. Ramakrishnan |
Composer | Sivaji Raja |
Starring | Karthik, Pallavi |
Actor | Karthik |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1992 |
Singer : P. Susheela
Music By : Sivaji Raja
Female : Aa….aaa…aa…aa….aa…aa…
Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Shruthiyodum Layathodum
Sugamaai Nenjil Pongum
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Female : Kaalai Pozhuthodu Kathir Thondrumpothu
Kattrum Bhoopaalam Paadum
Moongil Kilai Meedhu Poongaattru Motha
Konjum Kuzhalosai Ketkum
Female : Kadal Mel Alaiyaada Karai Mel Vilaiyaada
Irandum Uravaada Inainthae Isai Paada
Inimaigal Koodum Naalum Nenjil Pongum
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Shruthiyodum Layathodum
Sugamaai Nenjil Pongum
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Female : Vaazhum Naalellaam Isaithaanae Jeevan
Nyaanam Koduththanae Devan
Saga Maga Samathani Madha Nisa
Yaezhu Swaram Thaanae Naan Soodum Maalai
Idhuthaan Kalyaana Maedai
Female : Piranthaen Isaikkaaga Valarnthaen Adharkkaaga
Ulagin Uravellam Inimael Edharkkaaga
Alaiyena Naadham Modhum Nenjil Pongum
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
Shruthiyodum Layathodum
Sugamaai Nenjil Pongum
Female : Raagam Thaalam Paavam Maevum
Geetham Sangeethamaagum…
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா
பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ…ஆ…
ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்..
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…
பெண் : காலைப் பொழுதோடு கதிர் தோன்றும்போது
காற்றும் பூபாளம் பாடும்
மூங்கில் கிளை மீது பூங்காற்று மோத
கொஞ்சும் குழலோசை கேட்கும்
பெண் : கடல் மேல் அலையாட கரை மேல் விளையாட
இரண்டும் உறவாட இணைந்தே இசை பாட
இனிமைகள் கூடும் நாளும் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…
பெண் : வாழும் நாளெல்லாம் இசைதானே ஜீவன்
ஞானம் கொடுத்தானே தேவன்
சக மக சமதநி மத நிச
ஏழு ஸ்வரம் தானே நான் சூடும் மாலை
இதுதான் கல்யாண மேடை
பெண் : பிறந்தேன் இசைக்காக வளர்ந்தேன் அதற்காக
உலகின் உறவெல்லாம் இனிமேல் எதற்காக
அலையென நாதம் மோதும் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…