Album | Aranmanai Kili |
Director | Rajkiran |
Producer | Rajkiran |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajkiran, Ahana, Gayathri |
Actor | Rajkiran |
Singers | S Janaki |
Lyricist | Various Artists |
Release Year | 1993 |
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Oh..oo…oh..oo.. Oh..oo..
Oh..oo…oh..oo.. Oh..oo..
Aaah..aaaa….haaa….
Female : Raasavae Unnai Vidamaatten
Enna Aanaalum Vetkam Vidamaatten
Oyaamalae Mazhai Thooralaam
Pogaadhaiyya Man Vaasanai
Koodamalae Manam Vaadalaam
Neenghadhaiyya Un Yosanai
Female : Raasavae Unnai Vidamaatten
Female : Koraipullai Killi
Unakkena Oru Paayai Pinni Vaithen
Perai Nitham Solli
Unnai Patri Pala Ennam Enni Vaithen
Female : Thozhi Enakkedhaiyya
Oru Thoodhu Dhaan Poga..
Thaedhi Enna Sollaiyya
Manjal Thaali Dhaan Poda..
Female : Paavai Un Paatthu Thaan
Paadinaal..ho..ho..ho..
Female : Raasavae Unnai Vidamaatten
Enna Aanaalum Vetkam Vidamaatten
Female : Aah.. Ah.. Aaa..
Female : Kee Kee Kee Kee Endru
Vanna Kili Ondru Saththam Ittae Sellum
Kukoo Kukoo Endru
Gaana Karunguyil Siththam Thannai Chollum
Female : Aalam Vizhudhaagavae
Manam Aadidum Podhu..
Naanum Adhupolavae
Alaindaadidum Maadhu..
Female : Paavai Un Paatthu Thaan
Paadinaal..ho..ho..ho..
Female : Raasavae Unnai Vidamaatten
Oyaamalae Mazhai Thooralaam
Pogaadhaiyya Man Vaasanai
Koodamalae Manam Vaadalaam
Neenghadhaiyya Un Yosanai
Female : Raasavae Unnai Vidamaatten
Enna Aanaalum Vetkam Vidamaatten
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஓ ஓஓ ஓ
ஓஓ ஓ ஓஓ ஓ ஓஓ
ஓ ஓஓ ஓ ஓஓ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஹா
பெண் : ராசாவே
உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம்
விட மாட்டேன் ஓயாமலே
மழைத் தூரலாம் போகாதய்யா
மண்வாசனை கூடாமலே மனம்
வாடலாம் நீங்காதய்யா உன்
யோசனை
பெண் : ராசாவே
உன்னை விட மாட்டேன்
பெண் : கோரை புல்லை
கிள்ளி உனக்கென ஒரு
பாயை பின்னி வைத்தேன்
பேரை நித்தம் சொல்லி
உன்னை பற்றி பல
எண்ணம் எண்ணி
வைத்தேன்
பெண் : தோழி
எனக்கேதய்யா ஒரு
தூது தான் போக
தேதி என்ன சொல்லய்யா
மஞ்சள் தாலி தான் போட
பாவை உன் பாட்டுத்தான்
பாடினாள் ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : ராசாவே
உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம்
விட மாட்டேன்
பெண் : ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : கீ கீ கீ கீ என்று
வண்ணக்கிளி ஒன்று
சத்தமிட்டே செல்லும்
கூக்கூ கூக்கு என்று
கானக்கருங்குயில் சித்தம்
தன்னை சொல்லும்
பெண் : ஆழம் விழுதாகவே
மனம் ஆடிடும் போது
நானும் அது போலவே
அலைந்தாடிடும் மாது
பெண் : பாவை உன்
பாட்டுத்தான் பாடினால்
ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : ராசாவே
உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம்
விட மாட்டேன் ஓயாமலே
மழைத் தூரலாம் போகாதய்யா
மண்வாசனை கூடாமலே மனம்
வாடலாம் நீங்காதய்யா உன்
யோசனை
பெண் : ராசாவே
உன்னை விட மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் வெட்கம்
விட மாட்டேன்