Album | Aankalai Nambathey |
Director | K. Alex Pandian |
Producer | Eshwari Subrahmanyam ,Sundari Chellappan |
Composer | Devendran |
Starring | Pandiyan, Rekha, Ramya Krishnan |
Actor | Pandiyan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Chorus |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1987 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus
Music By : Devandran
Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Male : Kaasukku Panjamillai Nalla Neram
Katcheri Vechiduvom Endha Neram
Male : Yerikaraiyil Vaadai Paniyil
Male : Kodi Kavidhai Paadi Thirivom
Male : Annaachi Male : Ennaachi
Males : Kummalam Kottam Adippom
Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Male : Aaduvadhenna Poon Thaeru Aadai Kattikittu
Oduvadhenna Paal Aaru
Male : Nilladiyamma Raasathi Naalum
Unna Veippen Nenjukkulla Kaappathi
Male : Paathuputtaa Podhum Oru Saela
Male : Munnaala
Male : Aatturiyae Kittapoyi Vaala
Male : Pinnaala
Male : Thaaikulatha Kindal Pannum Aalu Nee Kelu
Naanum Serntha Kettu Pogum Paaru Un Peru
Male : Aasaikku Kuthamilla
Male : Yaarumae Suthamilla
Male : Pengal Podhuvaaga Rasichidanum
Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Male : Yendi Amma Rosapoo Maedai Yerum Bothu
Engadi Pochu Maarappu
Male : Nanam Kaettu Poyaachu
Naanum Unnai Paarthu Ennennavoo Aayaachu
Male : Pattanamum Pattikaada Sollu Nee Sollu
Othukaatti Oththi Poyi Nillu Nee Nillu
Male : Aattathaiyum Nottathaiyum Paaru Nee Paaru
Aaga Motham Chinna Pengal Yaaru Thaenaaru
Male : Aattathil Kuthamilla Aadai Thaan Patha Villa
Mothathil Oru Paadhi Marachidanum
Male : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Male : Podapoda Ullasam Thanni Pottukittu
Paada Paada Sandhosam
Male : Ulladhellaam Rendaagum Bodhai Yera Yera
Ullam Oru Vandaagum
Male : Unnudaiya Pera Konjam
Solli Naan Solli
Oothikkiren Innum
Nooru Milli Kaasalli
Male : Solla Ponaal Vallal Nee Thaan
Annae En Annae
Unna Pola Yaarum Illa
Sonnen Naan Sonnen
Male : Yendaa Nee Kettu Porae
Paadhaiya Vittu Porae
Kuduchi Mayangaama Thirunthidanum
Males : Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Yerikaraiyil Vaadai Paniyil
Kodi Kavidhai Paadi Thirivom
Annaachi Ennaachi
Kummalam Kottam Adippom
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
ஆண் : காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஆண் : ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
ஆண் : கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
ஆண் : அண்ணாச்சி
ஆண் : என்னாச்சி
ஆண்கள் : கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்
ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
ஆண் : ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு
ஓடுவதென்ன பாலாறு
ஆண் : நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும்
உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி
ஆண் : பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண் : முன்னால
ஆண் : ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண் : பின்னால
ஆண் : தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு
நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு
ஆண் : ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண் : யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண் : பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்
ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
ஆண் : ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது
எங்கடி போச்சு மாராப்பு
ஆண் : நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும்
உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு
ஆண் : பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு
ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு
ஆண் : ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு
ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு
ஆண் : ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல
மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்
ஆண் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்…
ஆண் : போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
பாடப் பாட சந்தோஷம்
ஆண் : உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற
உள்ளமொரு வண்டாகும்
ஆண் : உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம்
சொல்லி நான் சொல்லி
ஊத்திக்கிறேன் இன்னும்
நூறு மில்லி காசள்ளி
ஆண் : சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான்
அண்ணே என் அண்ணே
உன்னப் போல யாருமில்ல
சொன்னேன் நான் சொன்னேன்
ஆண் : ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே
பாதைய விட்டுப் போறே
குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்
ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
அண்ணாச்சி என்னாச்சி
கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்….