Album | Vaidehi Kathirunthal |
Director | R. Sundarrajan |
Producer | Thooyavan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vijayakanth, Revathi |
Actor | Vijayakanth |
Singers | P Jayachandran |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1984 |
Singer : P. Jayachandran
Music By : Ilayaraja
Male : {Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu} (2)
Male : Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae Onna Theduthu
Male : Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Male : {Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma} (2)
Male : Thathi Thavalum Thangha Chimizhae
Ponghi Perghum Sangha Tamizhae
Mutham Thara Nitham Varum Natchathiram
Yaarodu Inghu Ennaku Enna Pechu
Nee Thaanae Kannae Naan Vanghum Moochu
Vazhnthaga Vendum Vaa Vaa Kannae
Male : Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae Onna Theduthu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Male : {Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai
Sonnaal Enna} (2)
Male : Athai Magaloo..maaman Magaloo
Sondham Edhuvoo..bandham Edhuvoo
Sandhithathum Sindhithadhum Thithithida
Ammaadi Needhaan Illaadha Naanum
Venmegam Vandhu Neendhaadha Vaanam
Thangaadha Ekkam Podhum Podhum
Male : Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae Onna Theduthu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Kaathaadi Polaadudhu
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது } (2)
ஆண் : பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது
ஆண் : ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
ஆண் : { கண்ணுக்கொரு
வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு
கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு
வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா } (2)
ஆண் : தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழே பொங்கிப்
பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும்
நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு
எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே
கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா
கண்ணே
ஆண் : ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
ஆண் : { மங்கை ஒரு
கங்கை என மன்னன்
ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல்
கதை சொன்னால்
என்ன } (2)
ஆண் : அத்தை மகளோ
மாமன் மகளோ சொந்தம்
எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
தித்தித்திட அம்மாடி நீதான்
இல்லாத நானும் வெண்மேகம்
வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத
ஏக்கம் போதும் போதும்
ஆண் : ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது காத்தாடி
போலாடுது