Album | Rusi Kanda Poonai |
Director | G. N. Rangarajan |
Producer | Panchu Arts |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Saritha, Sudhakar, M. R. Radha |
Actor | Sudhakar |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Release Year | 1980 |
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : {Punnagai Idhazil Aada
Pon Nagai Viziyil Aada
Unmugam Manadhil Aada
Oru Naal Unnai Unarnthaal Annai} (2)
Pillaiyai Arivaal Annai
Annaiyai Ariyaa Pillai
Thaedaamal Naan Kanda Raajaa
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : {Melliya Manadhin Getham
Thulliya Ninaivin Thaalam
Vanthadhu Uravin Naadham
Thodarnthae Vaazvil Varumae Naalum} (2)
Kaigalil Thazuvum Mullai
Sonnadhais Sollaa Killai
Kaalathin Kolangal Neeyae
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu
Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : {புன்னகை இதழில் ஆட
பொன் நகை விழியில் ஆட
உன் முகம் மனதில் ஆட
ஒரு நாள் உன்னை உணர்ந்தால் அன்னை} (2)
பிள்ளையை அறிவாள் அன்னை
அன்னையை அறியா பிள்ளை
தேடாமல் நான் கண்ட ராஜா
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : {மெல்லிய மனதின் கீதம்
துல்லிய நினைவின் தாளம்
வந்தது உறவின் நாதம்
தொடர்ந்தே வாழ்வில் வருமே நாளும்} (2)
கைகளில் தழுவும் முல்லை
சொன்னதை சொல்லா கிள்ளை
காலத்தின் கோலங்கள் நீயே
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது
பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு