Album | Valathu Kaalai Vaithu Vaa |
Director | K.Raghunath |
Producer | Piusar Cini Creations |
Composer | Premi Sreeni |
Starring | Pandiyan, Chithra, K. R. Vijaya, S. S. Chandran, Kovai Sarala |
Actor | Pandiyan |
Singers | Mano, P Susheela |
Lyricist | Muthu Bharathi |
Release Year | 1989 |
Singers : Mano And P. Susheela
Music By : Premi -Sreeni
Male : Kaal Irandum Mann Mela Paava
Un Kannirandum En Mela Thaava
Ada Unna Pola Oorukkul Yaarum Illa
Vaadi Pulla
Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi
Nee Kandaangi Kattikittu
Kammanga Karaiyoram Vandhaakka Podhumadi
Female : Aasa Mottu Vittu Poovaa Poothathu
Adha Mooda Saelaikkippo Vaelai Vandhadhu
Aasa Mottu Vittu Poovaa Poothathu
Adha Mooda Saelaikkippo Vaelai Vandhadhu
Male : Manja Thaavani Kaathil Aadi Enna Vattudhu
Female : Nenjam Aavani Maasam Thanga Thaali Ketkkudhu
Male : Hae Aagattum Konjam Kaalam Thaan
Alli Kondu Povenae Indha Maaman Thaan
Mella Thaan Anaippen Kitta Vaa En Poonthaenae
Pazhaga Vrum
Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi .
Haang
Male : Solakkaadu Namma Serthu Vechadhu
Enna Aazha Sondham Unna Paathu Vechadhu
Solakkaadu Namma Serthu Vechadhu
Enna Aazha Sondham Unna Paathu Vechadhu
Female : Pattu Payila Saayum Bothum
Thookam Vallaiyae
Male : Ketti Melathai Ketkkum Varai
Yekkam Thollaiyae
Female : Hoi Thaalikku Sollividunga
Sondham Kollum Naal Mattum Thalli Irunga
Andha Naal Varuven Indha Maaman Thozh Mel Poopola
Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi
Nee Kandaangi Kattikittu
Kammanga Karaiyoram Vandhaakka Podhumadi
Female : Sangeetha Kuyilthaan Un Singaara Mayilthaan
Nee Anachu Pidikaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thudiya Thudikudhaiyaa
Pudhu Kandaangi Vangikittu
Kalyana Naal Paarthu Vandhaakka Podhumaiyaa
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி
ஆண் : கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ
உன் கண்ணிரெண்டும் என் மேலே தாவ
அட உன்னப் போல ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
வாடிப் புள்ள…
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி
நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு
கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி
பெண் : ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது
அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது
ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது
அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது
ஆண் : மஞ்சத் தாவணி காத்தில் ஆடி என்ன வாட்டுது
பெண் : நெஞ்சம் ஆவணி மாசம் தங்கத் தாலிக் கேக்குது
ஆண் : ஹே ஆகட்டும் கொஞ்சக் காலம்தான்
அள்ளிக் கொண்டு போவேனே இந்த மாமன்தான்
மெல்லத்தான் அணைப்பேன் கிட்ட வா என் பூந்தேனே
பழக வரும்….
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி…ஹாங்..
ஆண் : சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது
என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது
சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது
என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது
பெண் : பட்டுப் பாயில சாயும்போதும் தூக்கம் வல்லையே
ஆண் : கெட்டி மேளத்தை கேட்கும் வரை ஏக்கம் தொல்லையே
பெண் : ஹோய் தாலிக்கு சொல்லிவிடுங்க
சொந்தம் கொள்ளும் நாள் மட்டும் தள்ளி இருங்க
அந்த நாள் வருவேன் இந்த மாமன் தோள் மேலே பூப்போலே..
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி
நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு
கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி
பெண் : சங்கீதக் குயில்தான் உன் சிங்கார மயில்தான்
நீ அணைச்சு புடிக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே துடியா துடிக்குதய்யா
புது கண்டாங்கி வாங்கிக்கிட்டு
கல்யாண நாள் பார்த்து வந்தாக்க போதுமய்யா..