Album | Sandhana Kaatru |
Director | Manivannan |
Producer | Sengamalam Manivannan |
Composer | Sankar Ganesh |
Starring | Vijayakanth, Gautami |
Actor | Vijayakanth |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Jeeva Bharathy |
Release Year | 1990 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Sandhana Kaatril Sundhara Pookkal
Aadudhu Naatiyamae
Venpani Thoova Punnagaiyodu
Poothathu Pooviname Oo Poomagal Madi Melae
Male : Sandhana Kaatril Sundhara Pookkal
Aadudhu Naatiyamae
Venpani Thoova Punnagaiyodu
Poothathu Pooviname Oo Poomagal Madi Melae
Male : Vaanathu Melae Megha Paravai
Oorvalam Pogindrathu
Varugindra Megham Sooriyan Mugathil
Ooviyam Varaigindrathu
Male : Moongil Ilaikkul Thoongum Panikku
Thookkam Kalaigirathu
Oo Moolai Mudukkil Oolai Idukkil
Sooriyan Nuzhaikkirathu
Mannilellaam Oo Ponnozhiyae Oo..
Male : Sandhana Kaatril Sundhara Pookkal
Aadudhu Naatiyamae
Venpani Thoova Punnagaiyodu
Poothathu Pooviname Oo Poomagal Madi Melae
Chorus :
Male : Aayiram Kodi Aasaigal Sumandhu
Naan Ingae Vandhenae
Vaavendru Ennai Pookalin Koottam
Vaazhthida Kandenae
Male : Naattai Uyarthi Naamum Uyara
Sevaigal Seivomae
Oo Naalaiya Pozhuthu Namakkena Vidiyum
Nambikkai Kolvomae
Pillaigalae Oo Mullaigalae Oo
Male : Sandhana Kaatril Sundhara Pookkal
Aadudhu Naatiyamae
Venpani Thoova Punnagaiyodu
Poothathu Pooviname Oo Poomagal Madi Melae
Sandhana Kaatril Sundhara Pookkal
Aadudhu Naatiyamae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சந்தனக் காற்றில் சுந்தரப் பூக்கள்
ஆடுது நாட்டியமே
வெண்பனி தூவ புன்னகையோடு
பூத்தது பூவினமே ஓஓ பூமகள் மடி மேலே
ஆண் : சந்தனக் காற்றில் சுந்தரப் பூக்கள்
ஆடுது நாட்டியமே
வெண்பனி தூவ புன்னகையோடு
பூத்தது பூவினமே ஓஓ பூமகள் மடி மேலே
ஆண் : வானத்து மேலே மேகப் பறவை
ஊர்வலம் போகின்றது
வருகின்ற மேகம் சூரியன் முகத்தில்
ஓவியம் வரைகின்றது
ஆண் : மூங்கில் இலைக்குள் தூங்கும் பனிக்கு
தூக்கம் கலைகிறது
ஓஓ மூளை முடுக்கில் ஓலை இடுக்கில்
சூரியன் நுழைகிறது
மண்ணிலெல்லாம் ஓஓ பொன்னோளியே ஓஓ
ஆண் : சந்தனக் காற்றில் சுந்தரப் பூக்கள்
ஆடுது நாட்டியமே
வெண்பனி தூவ புன்னகையோடு
பூத்தது பூவினமே ஓஓ பூமகள் மடி மேலே
குழு : …….
ஆண் : ஆயிரம் கோடி ஆசைகள் சுமந்து
நான் இங்கே வந்தேனே
வாவென்று என்னை பூக்களின் கூட்டம்
வாழ்த்திடக் கண்டேனே
ஆண் : நாட்டை உயர்த்தி நாமும் உயர
சேவைகள் செய்வோமே
ஓஓ நாளையப் பொழுது நமக்கென விடியும்
நம்பிக்கை கொள்வோமே
பிள்ளைகளே ஓஓ முல்லைகளே ஓஓ
ஆண் : சந்தனக் காற்றில் சுந்தரப் பூக்கள்
ஆடுது நாட்டியமே
வெண்பனி தூவ புன்னகையோடு
பூத்தது பூவினமே ஓஓ பூமகள் மடி மேலே
சந்தனக் காற்றில் சுந்தரப் பூக்கள்
ஆடுது நாட்டியமே