Album | Rowthiram |
Director | Gokul |
Producer | R. B. Choudary |
Composer | Prakash Nikki |
Starring | Jiiva, Shriya Saran |
Actor | Jiiva |
Singers | Haricharan |
Lyricist | Lalithanand |
Release Year | 2011 |
Singer : Haricharan
Music By : Prakash Nikki
Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal
Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal
Male : Palagiya Naatkal Ellamae
Ahzgaai Maatri Ponaalae
Palamurai Avalai Paarthaalum
Adanga Aaval Koduthalae
Male : Eeram..manadhoram
Nadhi Nadhiena Thaanae
Vandhaal Vandhaal
Dhooram Vegu Thooram
Oru Azhaiena Thaanae
Theendi Chendraal
Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal
Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal
Male : Edho Pola Aanen
Edhanaalae Maari Ponen
Eman Polae Kollum Paarvai
Enai Urasumpodhum Uyir Vazhkiren
Male : Ada Yaarai Thaandum Pozhudhum
Edhum Thondridathu
Avalai Paarkum Pozhuthu
En Kaalgal Thaandi Pogaathu
Male : Netru Paartha Nila
Ettaadha Thooram Thooram
Yeno Yeno Indru
En Kaigal Neettum Thooram
Male : Kaatril Pogum Ilai Aanenae
Yeno Naanum
Thooki Ponaaii Ennai
Engeyo Ponen Naanum
Male : Thaedi Dhinam Thaedi
Udai Udithidum Maatram
Thandhaal Thandhaal
Maayam Idhu Thaano
En Nizhalukkum Vannam
Yen Vandhadho..
Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal
Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal
Male : Kootam Koodum Saalai
Viral Korthu Pogum Velai
Palar Paarthu Pogum Pothum
Adhu Thanimai Pola Yen Thondrutho
Male : Aval Koondhal Aada Thaanae
Thozhil Medai Ketpen
Melidhaai Theendum Podhu
Siridhaaga Garvam Kolvenae
Male : Theeyil Seitha Kangal
En Nenjai Etti Paarkum
Poovil Neitha Kaigal
Ethotho Ennai Ketkum
Male : Vaanavilin Ezhu
Vannamthaan Saayam Pogum
Vellai Megam Aval
Elloraa Thottru Pogum
Male : Eeram..manadhoram
Nadhi Nadhiena Thaanae
Vandhaal Vandhaal
Dhooram Vegu Thooram
Oru Azhaiena Thaanae
Theendi Chendraal
Male : Palagiya Naatkal Ellamae
Ahzgaai Maatri Ponaalae
Palamurai Avalai Paarthaalum
Adanga Aaval Koduthalae
Male : Vaanam.. Adhan Thaagam
Kadal Kudithidum Kaalam
Vandhaal Vandhaal
Neram.. Veguneram
Udan Nadhidum Aasai
Thandhaal Avaal
Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal
Male : Oo..oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal
பாடகர் : ஹரிசரண்
இசை அமைப்பாளர் : பிரகாஷ் நிக்கி
ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்
ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்
ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே
ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்
ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்
ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்
ஆண் : ஏதோப்போல ஆனேன்
எதனாலே மாறிப்போனேன்
எமன் போலே கொல்லும் பார்வை
எனை உறசும்போதும் உயிர் வாழ்கிறேன்
ஆண் : அட யாரை தாண்டும் பொழுதும்
ஏதும் தோன்றிடாது
அவளைப் பார்க்கும் பொழுது
என் கால்கள் தாண்டிப்போகாது
ஆண் : நேற்றுப்பார்த்த நிலா
எட்டாத தூரம் தூரம்
ஏனோ ஏனோ இன்று
என் கைகள் நீட்டும் தூரம்
ஆண் : காற்றில் போகும் இலையானனே
ஏனோ நானும்
தூக்கிப்போனாய் என்னை
எங்கேயோப் போனேன் நானும்
ஆண் : தேடி தினம் தேடி
உடை உடுத்திடும் மாற்றம்
தந்தாள் தந்தாள்
மாயம் இது தானோ
என் நிழலுக்கும்
வண்ணம் ஏன் வந்ததோ
ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்
ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்
ஆண் : கூட்டம் கூடும் சாலை
விரல் கோர்த்து போகும் வேளை
பலர் பார்த்து போகும் போதும்
அது தனிமை போல ஏன் தோன்றுதோ
ஆண் : அவள் கூந்தல்ஆட தானே
தோளில் மேடை கேட்ப்பேன்
மெலிதாய் தீண்டும் போது
சிறிதாக கர்வம் கொள்வேனே
ஆண் : தீயில் செய்த கண்கள்
என் நெஞ்சை எட்டி பார்க்கும்
பூவில் நெய்த கைகள்
ஏதேதோ என்னை கேட்க்கும்
ஆண் : வானவில்லின் ஏழு
வண்ணம்தான் சாயம் போகும்
வெள்ளை மேகம் அவள்
எல்லோரா தோற்று போகும்
ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்
ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே
ஆண் : வானம் அதன் தாகம்
கடல் குடித்திடும் காலம்
வந்தாள் வந்தாள்
நேரம் வெகுநேரம்
உடன் நடந்திடும் ஆசை
தந்தாள் அவள்
ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்
ஆண் : ஓ..ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்