Album | Aalukkoru Veedu |
Director | M. Krishnan Nair |
Producer | Subhash Movies |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | Sathyan, L. Vijayalakshmi, T. S. Muthaiah, D. Balasubramaniam, Javar Seetharaman, Tambaram Lalitha, T. R. Ramachandran, S. D. Subbulakshmi |
Actor | Sathyan |
Singers | K Jamuna Rani, Renuka |
Lyricist | Pattukkottai Kalyanasundram |
Release Year | 1960 |
Singers : K. Jamuna Rani And Renuka
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Female : Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi
Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Female : Payirai Valarththaal Palanaagum
Athu Uyiraik Kaakkum Unavaagum
Veyile Namakku Thunaiyaagum
Intha Vervaigal Ellam Vithaiyaagum
Female : Dhinam Velai Undu Kula Maanam Undu
Varugaalam Undu Athai Nambiduvom
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Female : Saamikku Theriyum Boomikku Theriyum
Yaezhaigal Nilaimai
Antha Saami Maranthaalum Boomi Thanthidum
Thaguntha Palanai
Ithai Paadi Paadi Vilaiyaadi
Aadippala Kodi Kodi Murai Kumbiduvom
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Female : Kaayum Oru Naal Kaniyaagum
Nam Kanavum Oru Naal Ninaivaagum
Female : Aa….aaa….aaa….aaa….aa…a…
Aa….aaa….aaa….aaa….aa…a…
Female : Kaayum Oru Naal Vilaiyaagum
Nam Kanavum Ninaivum Nilaiyaagum
Udal Vaadinaalum Pasi Meerinaalum
Vali Maaridaamale Vaazhnthiduvom
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
Female : Kaiyum Kaalumthaan Uthavi Konda
Kadamaithaan Namakku Padhavi
Female : Seiyum Thozhilae Dheivam
Antha Thiramaithaan Namathu Selvam
பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் ரேணுகா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : பயிரை வளர்த்தால் பலனாகும்
அது உயிரைக் காக்கும் உணவாகும
வெயிலே நமக்கு துணையாகும்
இந்த வேர்வைகள் எல்லாம் விதையாகும்
பெண் : தினம் வேலை உண்டு குல மானம் உண்டு
வருங்காலம் உண்டு அதை நம்பிடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : சாமிக்கு தெரியும் பூமிக்கு தெரியும்
ஏழைகள் நிலைமை
அந்த சாமி மறந்தாலும் பூமி தந்திடும் தகுந்த பலனை
இதைப் பாடி பாடி விளையாடி
ஆடிப்பல கோடி கோடி முறை கும்பிடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : காயும் ஒருநாள் கனியாகும்
நம் கனவும் ஒருநாள் நினைவாகும்
பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ….ஆ…
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆஅ….
பெண் : காயும் கனியும் விலையாகும்
நம் கனவும் நினைவும் நிலையாகும்
உடல் வாடினாலும் பசி மீறினாலும்
வழி மாறிடாமலே வாழ்ந்திடுவோம்
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்
பெண் : கையும் காலும்தான் உதவி கொண்ட
கடமைத்தான் நமக்கு பதவி
பெண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம்
அந்த திறமைதான் நமது செல்வம்