Album | En Rasavin Manasile |
Director | Kasthuri Raja |
Producer | Rajkiran |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajkiran, Meena |
Actor | Rajkiran |
Singers | Ilayaraja |
Lyricist | Ilayaraja |
Release Year | 1991 |
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Sola Pasungkiliyae…
Sondhamulla Poongkodiyae…
Eechcha Ilangkuruththae…
En Thaayi Solaiyammaa…
Male : Kodi Thiraviyamae
Vanthathu Vanthathu Yen
Kolla Ponathu Ponathu Yen
Aavi Thudikka Vittu
Sendrathu Sendrathu Yen
Vittu Sendrathu Sendrathu Yen
Male : Sola Pasungkiliyae…
Sondhamulla Poongkodiyae…
Eechcha Ilangkuruththae…
En Thaayi Solaiyammaa…
Male : Kannupada Pogum Endru
Poththi Vacha Poongkuyilae
Mannu Pattu Pogum Endru
Nenjam Indru Thoongaliyae
Male : Vaangi Vantha Malliyappoo
Vaasam Innum Pogaliyae
Panthakaalu Pallam Innum
Manneduthu Moodaliyae
Male : Nee Vaazhntha Kaatchi Ellaam
Thedugindrenae
Naan Ingae Naadhi Indri
Vaadugindrenae
Male : Sola Pasungkiliyae…
Sondhamulla Poongkodiyae…
Male : Kodi Thiraviyamae
Vanthathu Vanthathu Yen
Kolla Ponathu Ponathu Yen
Aavi Thudikka Vittu
Sendrathu Sendrathu Yen
Vittu Sendrathu Sendrathu Yen
Male : Thangathula Thaali Panni
Thangathukku Pottenae
Thangiyaval Vaazhavum Illae
Thattu Kettu Ponenae
Male : Sangu Nira Thaamaraiya
Sengaraiyaan Theendidumo
Manja Muga Malligaiya
Mankaraiyaan Maathidumo
Male : Karppoora Katti Onnu
Kaathula Ponathadi
Sendhoora Vaazhai Onnu
Sethula Saanjathadi
Male : Sola Pasungkiliyae…
Sondhamulla Poongkodiyae…
Male : Kodi Thiraviyamae
Vanthathu Vanthathu Yen
Kolla Ponathu Ponathu Yen
Aavi Thudikka Vittu
Sendrathu Sendrathu Yen
Vittu Sendrathu Sendrathu Yen
Male : Sola Pasungkiliyae…
Sondhamulla Poongkodiyae…
Eechcha Ilangkuruththae…
En Thaayi Solaiyammaa…
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சோழ பசுங்கிளியே
சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஈச்ச இளங்குறுத்தே என் தாயி
சோலையம்மா
ஆண் : கோடி திரவியமே
வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள
போனது போனது ஏன் ஆவி
துடிக்க விட்டு சென்றது சென்றது
ஏன் விட்டு சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண் : சோழ பசுங்கிளியே
சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஈச்ச இளங்குறுத்தே என்
தாயி சோலையம்மா
ஆண் : கண்ணுபட போகும்
என்று பொத்தி வச்ச பூங்குயிலே
மண்ணு பட்டு போகும் என்று
நெஞ்சம் இன்று தூங்கலியே
ஆண் : வாங்கி வந்த
மல்லியப்பூ வாசம் இன்னும்
போகலியே பந்தகாலு பள்ளம்
இன்னும் மண்ணெடுத்து
மூடலியே
ஆண் : நீ வாழ்ந்த காட்சி
எல்லாம் தேடுகின்றேனே
நான் இங்கே நாதி இன்றி
வாடுகின்றேனே
ஆண் : சோழ பசுங்கிளியே
சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண் : கோடி திரவியமே
வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள
போனது போனது ஏன் ஆவி
துடிக்க விட்டு சென்றது
சென்றது ஏன் விட்டு
சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண் : தங்கத்துல தாலி
பண்ணி தங்கத்துக்கு
போட்டேனே தங்கியவள்
வாழவும் இல்லே தட்டு
கெட்டு போனேனே
ஆண் : சங்கு நிற தாமரைய
செங்கரையான் தீண்டிடுமோ
மஞ்ச முக மல்லிகைய
மண்கரையான் மாத்திடுமோ
ஆண் : கற்பூர கட்டி ஒன்னு
காத்துல போனதடி செந்தூர
வாழை ஒன்னு சேத்துல
சாஞ்சதடி
ஆண் : சோழ பசுங்கிளியே
சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஆண் : கோடி திரவியமே
வந்தது வந்தது ஏன் கொள்ள
போனது போனது ஏன் ஆவி
துடிக்க விட்டு சென்றது
சென்றது ஏன் விட்டு
சென்றது சென்றது ஏன்
ஆண் : சோழ பசுங்கிளியே
சொந்தமுள்ள பூங்கொடியே
ஈச்ச இளங்குறுத்தே என்
தாயி சோலையம்மா