Album | Aalwar |
Director | Chella Ayyavu |
Producer | Mohan Natarajan |
Composer | S A Rajkumar |
Starring | Ajith Kumar , Asin |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Sadhana Sargam, Muhamad Salamad |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 2007 |
Singers : Sadhana Sargham And Madhu Balakrishnan
Music By : Vidyasagar
Male : Sollitharava Sollitharava
Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae
Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae
Male : Unnai Nenaithenn
Niththam Thavithenn
Thalli Thalli Poogathae Uyirae
Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae
Female : Lah Lah Lah Lah Na Naa
Lah Lah Lah Lah Na Naa ..mmm
Male : Kaadhal Thottil Palakam
Neelam Kattil Varaikum
Kaaman Vettu Thaal Thirakum
Female : Aan Penn Ulla Varikkum
Kaadhal Kannai Maraikum
Theeyil Kuda Thaen Irukkum
Male : Kaadhal Mazhai Thoorumae
Kattil Kappal Adumae
Female : Penmai Thadu Marumae
Maanam Kappal Erumae
Male : Ettu Padangal Ethum Illatha
Vettu Padam Ithu…
Male : Solitharava…
Female : Solitharava..
Male : Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae…
Female : Allitharava ..
Male : Allitharava …
Female : Alla Alla Thirathae Azhaghae
Female : Asai Yarai Vittathu
Nanam Kummi Kottuthu
Mogam Ennum Mul Thaithathu
Male : Varthai Uchi Kottuthu
Parvai Patchai Kuthuthu
Dhegam Engum Thel Kottuthu
Female : Parvai Ennai Theendumae
Kaigal Ellai Thandumae
Male : Poovai Thodum Neramae
Buthi Mari Pogumae
Female : Inghae En Kadhal Sollum
Ellamae Nee Katrathu
Male : Sollitharava Sollitharava
Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae
Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae
Male : Unnai Nenaithenn
Niththam Thavithenn
Thalli Thalli Poogathae Uyirae
பாடகி : சாதனா சர்கம்
பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : சொல்லி தரவா
சொல்லி தரவா மெல்ல
மெல்ல வா வா வா அருகே
பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே
ஆண் : உன்னை நினைத்தேன்
நித்தம் தவித்தேன் தள்ளித்
தள்ளிப் போகாதே உயிரே
பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே
பெண் :
ஆண் : காதல் தொட்டில்
பழக்கம் நீளும் கட்டில்
வரைக்கும் காமன் வீட்டு
தாழ் திறக்கும்
பெண் : ஆண் பெண் உள்ள
வரைக்கும் காதல் கண்ணை
மறைக்கும் தீயில் கூட தேன்
இருக்கும்
ஆண் : காதல் மழை
தூறுமே கட்டில் கப்பல்
ஆடுமே
பெண் : பெண்மை தடுமாறுமே
மானம் கப்பல் ஏறுமே
ஆண் : ஏட்டுப் பாடங்கள்
ஏதும் இல்லாத வீட்டுப்
பாடம் இது
ஆண் : சொல்லி தரவா
பெண் : சொல்லி தரவா
ஆண் : மெல்ல மெல்ல
வா வா வா அருகே
பெண் : அள்ளித்தரவா
ஆண் : அள்ளித்தரவா
பெண் : அள்ள அள்ள
தீராதே அழகே
பெண் : ஆசை யாரை
விட்டது நாணம் கும்மி
கொட்டுது மோகம் என்னும்
முள் தைத்தது
ஆண் : வார்த்தை உச்சி
கொட்டுது பார்வை பச்சை
குத்துது தேகம் எங்கும்
தேள் கொட்டுது
பெண் : பார்வை என்னைத்
தீண்டுமே கைகள் எல்லை
தாண்டுமே
ஆண் : பூவை தொடும்
நேரமே புத்தி மாறிப்
போகுமே
பெண் : இங்கே என் காதல்
சொல்லும் எல்லாமே
நீ கற்றது
ஆண் : சொல்லி தரவா
சொல்லி தரவா மெல்ல
மெல்ல வா வா வா அருகே
பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே
ஆண் : உன்னை நினைத்தேன்
நித்தம் தவித்தேன் தள்ளித்
தள்ளிப் போகாதே உயிரே