Album | Annakili |
Director | Devaraj Mohan |
Producer | P. Thamizharasi |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sivakumar, Sujatha |
Actor | Sivakumar |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Release Year | 1976 |
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil
Female : Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham
Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil
Female : Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham
Female : Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae
Female : Kovil Undu Deepam Undu
Deivam Undu Malargal Undu
Poojai Mattum Kaana Varam Illaiyae
Female : Odam Undu Nadhiyum Undu
Nadhiyinilae Vellam Undu
Akkaraithaan Arugil Varavillaiyae
Ikkaraiyil Kuruvikkenna Velaiyae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham
Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil
Female : Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae
Female : Poovendraal Thaenai Vaithu
Pazhathukkullae Saarai Vaithu
Piravikkellaam
Perum Payanai Vaithaanae
Female : Paazhum Andha Kuruvi Enna
Pavangalai Seithadhendru
Parisaaga Kanneerai Thandhaanae
Naal Muzhudhum
Kanneerai Thandhaanae
Akkakkoo.. Enum Geetham
Adhuthaanae Adhan Vedham
Female : Sondham Illai Bandham Illai
Vadudhu Oru Paravai
Adhu Thedudhu Than Uravai
Anbu Kolla Aadharavaai
Yarum Illai Ulagail
Adhu Vazhudhu Than Nizhalil
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே
பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே
பெண் : ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு
நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு
அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே
இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்
பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே
பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே
பெண் : பாழும் அந்த குருவி என்ன
பாவங்களை செய்ததென்று
பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே
நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்
பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்