Album | Pushpa 2 – The Rule |
Director | Sukumar |
Producer | Naveen Yerneni, Yalamanchili Ravi Shankar |
Composer | Devi Sri Prasad |
Starring | Allu Arjun, Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna |
Actor | Allu Arjun |
Singers | Shreya Ghoshal |
Lyricist | Viveka |
Release Year | 2024 |
Female : Ada Oorellam
Ivan Moratu Kaala
Aana Yen Munnala
Oru Pacha Paalagan Pola
Female : Ada Naadellam
Pidivaathakaaran
Ana Vandhu Paaru
En Veetil Kannu Kutty Pola
Female : Ohh Paakathaan Paarai
Ullayo Vera
Kallupol Ulla
Aalukulla Ulla
Kadavula Paaththadhu
Naan Dhaane
Female : Soodana Thee
Kangu Maadhiri
Iruppaane Yen Saami
Female : Lesaana Poom
Panja Mathiri
Pacha Pulla
Yen Saami
Female : Ohh Kannu Sevakka
Ninnu Pesum
Kovam Thaan
Ooru Ariyum
Female : Kannukulla Ulla Eeram
Enakku Mattum Thaan Theriyum
Female : Meesa Murukkum
Rosakkaara
Veerana Ooru Ariyum
Meesayadiyil
Aasa Sirippu
Enakku Mattum Thaane Theriyum
Female : Kaattula Puliya
Dhada Dhada Dhada Dhada
Thorathura Gunam Thaan
Oorariyum
Thazhu Thazhu Kuralil
Thalavechu Madiyil
Urugura Gunamum
Intha Sreevallikke
Theriyum
Female : Soodana Thee
Kangu Maadhiri
Iruppaane Yen Saami
Female : Lesaana Poom
Panja Mathiri
Pacha Pulla
Yen Saami
Female : Ohhh… Paarivallal
Pola Yedhayum
Ooruke Vaari Tharuvaan
Paavam Chinna Mutham Kettu
En Kitta Kenji Thavippaan
Female : Periya Periya
Velaiyellam
Sattunu Pesiu Mudippan
Podum Satta Theda Solli
Yen Munna Kaaththu Kedappaan
Yethurula Theriyum
Yedhiriyai Ellaam
Yedhuththe Mudikkum Yen Aalu
Yedhurula Dhinamum
Naan Varum Sagunam
Paaththe Yengayum
Porappaduvaaru
Female : Soodana Thee
Kangu Maadhiri
Iruppaane Yen Saami
Idhu Pola Purushan Iruntha
Yendha Ponnum Maharaani
பெண் : அட ஊரெல்லாம்
இவன் மொரட்டு கால
ஆனா என் முன்னால
ஒரு பச்சை பாலகன் போல
பெண் : அட நாடெல்லாம்
பிடிவாதகாரன்
ஆனா வந்து பாரு
என் வீட்டில் கண்ணு குட்டி போல
பெண் : ஓ பாக்கத்தான் பாறை
உள்ளயோ வேற
கல்லுபோல் உள்ள
ஆளுக்குள்ள உல்ல
கடவுல பாத்தது
நான் தானே
பெண் : சூடான தீ
கங்கு மாதிரி
இருப்பானே என் சாமி
பெண் : லேசான பூம்
பஞ்சு மாதிரி
பச்சை புள்ள
என் சாமி
பெண் : ஓ கண்ணு சேவக்க
நின்னு பேசும்
கோவம் தான்
ஊரு அறியும்
பெண் : கண்ணுக்குள்ள உள்ள ஈரம்
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்
பெண் : மீசை முறுக்கும்
ரோசக்கார
வீரன ஊரு அறியும்
மீசையடியில்
ஆச சிரிப்பு
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்
பெண் : காட்டுல புலியா
தட தட தட தட
தொரத்துற குணம் தான்
ஊரறியும்
தலு தலு குரலில்
தலைவெச்சு மடியில்
உருகுற குணமும்
இந்த ஸ்ரீவல்லிக்கே
தெறியும்
பெண் : சூடான தீ
கங்கு மாதிரி
இருப்பானே என் சாமி
பெண் : லேசான பூம்
பஞ்ச மாதிரி
பச்சை புள்ள
என் சாமி
பெண் : ஓஹோ… பாரிவள்ளல்
போல எதயும்
ஊருக்கே வாரி தருவான்
பாவம் சின்ன முத்தம் கெட்டு
என் கிட்ட கெஞ்சி தவிப்பான்
பெண் : பெரிய பெரிய
வேலையெல்லாம்
சட்டுனு பேசி முடிப்பான்
போடும் சட்டைத் தேட சொல்லி
என் முன்ன காத்து கெடப்பான்
எத்துருல தெரியும்
எதிரியை எல்லாம்
எடுத்த முடிக்கும் என் ஆளு
எதிருல தினமும்
நான் வரும் சகுணம்
பாத்தே எங்கயும்
பொறப்படுவாரு
பெண் : சூடான தீ
கங்கு மாதிரி
இருப்பானே என் சாமி
இது போல புருஷன் இருந்தா
எந்த பொண்ணும் மகாராணி