Album | Dharma Pathini |
Director | Ameerjan |
Producer | Kamatchi Tamilmani |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Karthik, Jeevitha |
Actor | Karthik |
Singers | P Susheela, S P Shailaja |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1986 |
Singers : P. Susheela And S. P. Shailaja
Music By : Ilayaraja
Chorus : Nithyaananthakari Varaabayakari
Soundharya Rathnaakari
Nirthoodhaagila Kora Paapanikari
Prathyaksha Maadhaeswari
Praaleyaachala Vamsa Paavanakari
Kaasi Puraadheeswari
Bikshaamdhehi Krupaavalambanakari
Maathaanna Poorneswari
Female : Sumangali Poojai Idhu
Sugam Tharum Velai Idhu
Devi En Thaayae Dhayai Purivaayae
Poovaiyar Poovai Kaappaval Neeyae
Paavaiyar Potri Varum ..aaaaa….
Chorus : Sumangali Poojai Idhu
Sugam Tharum Velai Idhu
Female : Naayagan Ponmeni
Neengaamal Vaazhum
Naayagi Nee Kooda Pennillaiyo
Naan Padum Thunbangal
Ariyaayo Neeyae
Paarththida En Pola Kannillaiyo
Female : Kaavalin Nyaayangal
Vaaduvadho
Poigalum Poo Maalai
Sooduvadho
Saththiyangal Vazhaamal
Saavathundoo
Thathuvanghal Thavaraaga
Povadhundo
Female : Kaatchiyum Saatchiyum
Neeyadi Naachchiyammaa
Mangala Mangaiyin Manjalum Thangida
Malai Magalae Varamarulae
Chorus : Sumangali Poojai Idhu
Sugam Tharum Velai Idhu
Female : Aanavam Aangaaram
Aniyaayam Yaavum
Devi Un Arulaalae Thoolaagumae
Kozhaigal Kaiyendhum
Kodungkolai Saaikka
Ezhaiyin Kanneerum Vaalaagumae
Female : Paavaiyar Menmaigal
Paaradiyo
Needhiyai Nee Vandhu
Kooradiyo
Kannagikkum En Pola
Aanadhadi
Then Madhurai Theeyaagi
Ponadhadi
Female : Andhari Sundhari
Sangari Soundhariyae
Netriyin Kungumam Vetriyai Petrida
Malai Magalae Varamarulae
Chorus : Naayagan Kaiththalam
Patriya Paingkodi
Vaazhga Vaazhgavae
Nallara Naayagi Illara Mangalam
Vaazhga Vaazhgavae
Chorus : Uththama Paththini
Saththiya Puththiri
Vaazhiya Vaazhiyavae
Kan Malar Vaadiya Pen Malar Kungumam
Vaazhiya Vaazhiyavae
Chorus : Karpudan Mangaiyar
Arpudha Sakthigal
Vaazhiya Vaazhiyavae
Meikkuzhal Soodiya Malligai Poochcharam
Vaazhiya Vaazhiyavae
Chorus : Maalai Soodiya Mannan Vaazhiya
Mannan Thediya Mangai Vaazhiya
Naalum Vaazhgavae
Than Naadhan Koodavae
Chorus : Kaadhal Nenjil Yetri Vaiththa
Deepam Vaazhgavae
Manjal Vannam Minnugindra
Roopam Vaazhgavae
பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எஸ்.பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : நித்யானந்தகாரி வராபயகாரி
சௌந்தர்ய ரத்னாகாரி நிர்தூதாகில
கோர பாபனிகாரி பிரத்யக்ஷ
மாதேஸ்வரி ப்ராலேயாச்சல
வம்ச பாவனகாரி காசி புராதீச்வரி
பிக்ஷாம்தேஹி கிருபாவலம்பனகாரி
மாதான்ன பூர்நேஸ்வரி
பெண் : சுமங்கலி பூஜை இது
சுகம் தரும் வேலை இது தேவி
என் தாயே தயை புரிவாயே
பூவையர் பூவை காப்பவள் நீயே
பாவையர் போற்றி வரும்
ஆஆஆ
குழு : சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது
பெண் : நாயகன் பொன்மேனி
நீங்காமல் வாழும் நாயகி நீ
கூட பெண்ணில்லையோ நான்
படும் துன்பங்கள் அறியாயோ
நீயே பார்த்திட என் போல
கண்ணில்லையோ
பெண் : காவலின் நியாயங்கள்
வாடுவதோ பொய்களும் பூ
மாலை சூடுவதோ சத்தியங்கள்
வாழாமல் சாவதுண்டோ
தத்துவங்கள் தவறாக
போவதுண்டோ
பெண் : காட்சியும் சாட்சியும்
நீயடி நாச்சியம்மா மங்கள
மங்கையின் மஞ்சளும் தங்கிட
மலை மகளே வரம் அருளே
குழு : சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது
பெண் : ஆணவம் அகங்காரம்
அநியாயம் யாவும் தேவி உன்
அருளாலே தூளாகுமே கோழைகள்
கை ஏந்தும் கொடுங்கோலை சாய்க்க
ஏழையின் கண்ணீரும் வாளாகுமே
பெண் : பாவையர் மேன்மைகள்
பாரடியோ நீதியை நீ வந்து
கூறடியோ கண்ணகிக்கும்
என் போல ஆனதடி தென்
மதுரை தீயாகி போனதடி
பெண் : அந்தரி சுந்தரி சங்கரி
சௌந்தரியே நெற்றியின்
குங்குமம் வெற்றியை
பெற்றிட மலை மகளே
வரமருளே
குழு : நாயகன் கைத்தலம்
பற்றிய பைங்கொடி வாழ்க
வாழ்கவே நல்லற நாயகி
இல்லற மங்களம் வாழ்க
வாழ்கவே
குழு : உத்தம பத்தினி சத்திய
புத்திரி வாழிய வாழியவே
கண் மலர் வாடிய பெண்
மலர் குங்குமம் வாழிய
வாழியவே
குழு : கற்புடன் மங்கையர்
அற்புத சக்திகள் வாழிய
வாழியவே மெய் குழல்
சூடிய மல்லிகை பூச்சரம்
வாழிய வாழியவே
குழு : மாலை சூடிய மன்னன்
வாழிய மன்னன் தேடிய மங்கை
வாழிய நாளும் வாழ்கவே தன்
நாதன் கூடவே
குழு : காதல் நெஞ்சில் ஏற்றி
வைத்த தீபம் வாழ்கவே
மஞ்சள் வண்ணம்
மின்னுகின்ற ரூபம்
வாழ்கவே